[Xin hỏi] Khám xương khớp tại Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC

Bạn đọc hỏi về việc khám xương khớp tại Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC

Chào mọi người, nhà mình ai có kinh nghiệm khám xương khớp tại Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC thì tư vấn giúp mình nhé.

Tình hình là khoảng tháng nay mình thường bị đau nhức ở cột sống cổ. Đôi lúc cổ bị cứng khó quay sang trái hay sang phải hay cúi ngửa này nọ bình thường được. Mình xem chương trình sức khỏe trên tivi thấy giống với triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ quá nên đâm lo. Mình hiện đang làm văn phòng ngày nằm cũng cắm đầu cắm cổ vào đống giấy tờ sổ sách với máy vi tính nên không biết có phải mình bị mắc bệnh này hay không. 

Mỗi lần bị đau là mình thường dùng dầu nóng xoa bóp hoặc dán cao dán, qua một đêm ngủ dậy là thấy đỡ. Nhưng gần đây mình bị nhức ở vùng cổ và bả vai, áp dụng cách này mà không thấy đỡ. Đau âm ỉ kéo dài suốt đêm làm mình bị mất ngủ mấy hôm liên tục. Mình đi làm mà người cứ vật và vật vờ, ngồi lâu là bị mỏi và nhức cổ. Hai cánh tay cũng nhức ê ẩm luôn. Một anh trong công ty bảo mình đi khám xương khớp tại Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC thử xem vì người nhà của anh ấy cũng đã từng đi khám ở đây rồi. Trung tâm này nằm ở Lê Quý Đôn bên Q. Hai Bà trưng, nghe bảo dịch vụ tốt lắm, toàn bác sĩ nước ngoài khám thôi. Bên họ còn áp dụng công nghệ mới không uống thuốc, tiêm thuốc gì hết, chỉ chữa bệnh bằng cái máy công nghệ gì đấy.

Mình thấy không cần phải tiêm thì mừng lắm vì từ nhỏ mình rất sợ đi BV tiêm thuốc. Mà thấy công nghệ cao, bác sĩ lại toàn nước ngoài như này thì chi phí có cao không nhỉ? Khám xương khớp tại đây có hiệu quả không? Khi đi khám thì cần chuẩn bị gì hay lưu ý những gì? Mình chỉ sợ tốn tiền mà không hiệu quả thì phí công phí sức lắm nên muốn nhờ mọi người chia sẻ chút kinh nghiệm đi khám ở Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC này ạ. Rất mong mọi người tư vấn giúp ạ. 

(honganh39…@gmail.com)

Bạn nên tham khảo thêm: Thuốc điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất hiện nay

Ngày đăng: 11/05/2017 - Cập nhật lúc: 7:36 AM , 26/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?