Xin hỏi bến xe gần bệnh viện Bạch Mai nhất?

Xin hỏi bến xe gần bệnh viện Bạch Mai nhất là những bến xe nào? Tôi không ở trên Hà Nội mà ở Thái Bình. Hơn 2 tháng trước tôi bị ngã đập vào đầu gối nhưng cũng thấy không có vấn đề gì nghiêm trọng nên không đi khám. Gần đây tôi lại thấy đầu gối luôn bị đau âm ỉ và sưng lên. Vợ tôi khuyên tôi lên Hà Nội khám thử xem sao nhưng vì tôi lại không biết đường trên đấy nên cũng khá lúng túng. Tôi muốn đi khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai Hà Nội thì nên đi xe bus số mấy ? Có những tuyến nào đi qua bệnh viện Bạch Mai và các bến xe gần đó để tôi đi về thuận tiện không ? Tôi cảm ơn nhiều.

(Phan Công Vĩnh, Thái Bình)

TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP:

Anh Vĩnh thân mến, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục thoaihoakhop.net !

Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh về “bến xe gần bệnh viện Bạch Mai” như sau:

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn của khu vực phía Bắc và cả nước với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, cơ sở vật chất – kỹ thuật tiên tiến, hiện đại.

Nằm tại địa chỉ 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai rất thuận tiện để bệnh nhân trong và ngoài tỉnh đến khám và chữa bệnh. Khu vực bệnh viện Bạch Mai cũng có giao thông thuận lợi với các bến xe lớn và nhiều tuyến xe buýt trải rộng.

Các bến xe gần bệnh viện Bạch Mai nhất là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm. Hai bến xe này có nhiều tuyến xe đi các tỉnh nên các bệnh nhân ngoại tỉnh có nhu cầu đến khám bệnh tại BV Bạch Mai có thể bắt xe đến bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Nước Ngầm. Sau đó, lựa chọn các phương tiện khác (xe ôm, xe buýt, taxi..) để đến bệnh viện Bạch Mai.

Tại bến xe Giáp Bát, bệnh nhân có thể chọn các tuyến xe buýt sau đây để đến bệnh viện Bạch Mai:

  • Tuyến số 03A: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Gia Lâm
  • Tuyến số 21A: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Yên Nghĩa
  • Tuyến số 25: Bến xe Nam Thăng Long – Bến xe Giáp Bát
  • Tuyến số 28: Bến xe Giáp Bát – Đại học Mỏ Địa Chất
  • Tuyến số 32: Bến xe Giáp Bát – Nhổn
  • Tuyến số 41: Nghi Tàm – Bến xe Giáp Bát

Đây là các tuyến xe buýt có đi qua bệnh viện Bạch Mai, người bệnh chỉ cần bắt xe buýt từ bến xe Giáp Bát rồi nói với người phụ xế cho mình xuống trạm xe buýt trước cổng bệnh viện Bạch Mai là được. Để biết thêm về thời gian hoạt động, lộ trình và giá vé của các tuyến xe buýt này, mọi người có thể tham khảo bài viết Các tuyến xe buýt đi bệnh viện Bạch Mai Hà Nội nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp anh Vĩnh lựa chọn được lộ trình di chuyển phù hợp và đến bệnh viện Bạch Mai một cách thuận lợi. Chúc anh luôn có sức khỏe tốt!

Bạn có thể tham khảo thêm:

Ngày đăng: 27/06/2017 - Cập nhật lúc: 7:28 AM , 26/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?