Viên uống Kondoropawa EX trị viêm khớp có hiệu quả ?

Chia sẻ thông tin về sàn phẩm viên uống Kondoropawa EX. Viên uống Kondoropawa EX trị viêm khớp có hiệu quả không ? Viên uống Kondoropawa EX chứa thành phần gì ? Sử dụng viên uống Kondoropawa EX như thế nào? Những thắc mắc của độc giả về viên uống Kondoropawa EX sẽ được giải đáp sau đây.

Thông tin về viên uống Kondoropawa EX

Viên uống Kondoropawa EX là thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp và các bệnh về cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp nhờ các thành phần chăm sóc xương khớp được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Viên uống Kondoropawa EX chứa thành phần gì ?

Viên uống Kondoropawa EX chứa các thành phần sau đây:

  • Glucosamine: Là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn khớp, chất hoạt dịch và các tế bào xương. Glucosamine giúp giảm đau và phục hồi xương khớp nhanh chóng, duy trì hoạt động của khớp xương, tăng sự dẻo dai và linh hoạt của các khớp xương.
  • Chondroitin sulfate: Là thành phần cơ bản của sụn khớp, giúp tăng tiết hoạt dịch để bôi trơn và nuôi dưỡng sụn khớp, thúc đẩy sự tổng hợp các tế bào sụn.
  • Methylsulfonylmethan: Là hợp chất sulfat hữu cơ kết hợp cùng với Glucosamine sản sinh ra Collagen nuôi dượng khớp khỏe mạnh, tăng độ đàn hồi cho các tế bào xương khớp.
  • Vitamin B1 và các khoáng chất: Có tác dụng điều hòa hệ thần kinh, giảm đau dây thần kinh và cải thiện các cơn đau khớp, tăng cường hiệu quả của Glucosamine và Chondroitin.

Viên uống Kondoropawa EX có tác dụng gì?

  • Viên uống Kondoropawa EX  ức chế và làm chậm quá trình quá trình thoái hóa khớp.
  • Viên uống Kondoropawa EX  hỗ trợ điều trị viêm khớp và các bệnh lý viêm khớp.
  • Viên uống Kondoropawa EX giúp tăng cường tái tạo các tế bào sụn và ức chế chế men gây phá hủy sụn khớp.
  • Viên uống Kondoropawa EX giúp tăng hấp thu canxi, tăng sản xuất hoạt dịch bôi trơn ở ổ khớp.
  • Viên uống Kondoropawa EX phòng ngừa các bệnh lý xương khớp, giảm đau, giảm sưng phù và cải thiện các hoạt động của khớp xương.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

Sử dụng viên uống Kondoropawa EX như thế nào?

Để sử dụng viên uống Kondoropawa EX phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, người bệnh sử dụng mỗi lần 3 viên, mỗi ngày dùng 3 lần.

Viên uống Kondoropawa EX trị viêm khớp có hiệu quả ?

Với những bệnh nhân bị viêm khớp, viên uống Kondoropawa EX có tác dụng giảm đau nhức và sưng viêm ở khớp vai, khớp gối, khớp cổ tay, cột sống, xương mắt cá tay chân và cải thiện các hoạt động của khớp. Tuy nhiên, viên uống Kondoropawa EX chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc đặc trị bệnh viêm khớp nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để chữa viêm khớp và các bệnh lý xương khớp khác đạt hiệu quả, cần kết hợp điều trị bằng phương pháp chuyên khoa kết hợp chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và luyện tập phù hợp.

Ngày đăng: 01/03/2017 - Cập nhật lúc: 8:10 AM , 05/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?