Vì sao hàng nghìn người sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị thoái hoá khớp?

Thoái hoá khớp nói chung, thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống thắt lưng, thoái hoá đốt sống cổ, đau mỏi vai gáy… là những bệnh rất thường gặp hiện nay và ngày càng có xu hướng trẻ hoá. Thoái hoá khớp ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và sinh hoạt hàng ngày vì thế điều trị thoái hoá khớp khỏi bệnh là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên theo tìm hiểu của BBT, gần đây rất nhiều bệnh nhân thoái hoá khớp đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị. Vậy thực hư sự việc này như thế nào? Cùng BBT tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Thời gian gần đây BBT nhận được nhiều câu hỏi về cách điều trị thoái hoá khớp, thoái hoá khớp gối, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy, viêm xương khớp…. và bài thuốc chữa trị thoái hoá khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang. Để giải đáp những băn khoăn thắc mắc của quý độc giả về bệnh thoái hoá khớp cũng như bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được rất nhiều người bệnh sử dụng trong thời gian qua.

Thoái hoá khớp ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của người bệnh

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc: thoái hóa khớp là tình trạng thoái hóa của sụn khớp và đĩa đệm kèm theo là phản ứng viêm và giảm dịch nhày giúp bôi trơn giữa các khớp. Từ đó gây ra tình trạng đau nhức và cứng khớp. Thoái hoá khớp là bệnh mãn tính, xảy ra chủ yếu ở người trên 40 tuổi, nhất là sau 60 tuổi. Nguyên nhân chính là do quá trình lão hóa tự nhiên và tình trạng chịu áp lực quá tải, kéo dài của sụn khớp gây ra.

Những bệnh thoái hóa khớp thường gặp

Thoái hoá khớp gối

Thoái hóa khớp gối thường xảy ra nhiều, do khớp này phải dánh chịu lực lớn để có thể giữ cho cơ thể cân bằng, đứng vững, di chuyển được. Người bệnh thoái hoá khớp thường có biểu hiện đau ở phía trước, bên cạnh đầu gối. Đầu gối khuỵu xuống khi phải chịu sức nặng. Đứng dậy hoặc ngồi xổm thấy khó khăn. Khi bệnh ở giai đoạn nặng kèm theo cả tê bì chân và biến dạng nhẹ ở khớp gối.

Thoái hoá cột sống thắt lưng

Hầu hết những người bị bệnh thoái hoá cột sống liên quan đến tuổi không gặp bất kỳ triệu chứng nào. Một số người có triệu chứng thoái hóa cột sống thắt lưng trong một thời gian dài, nhưng sau đó lại biến mất. Đôi khi, chỉ cần di chuyển đột ngột có thể làm các triệu chứng xuất hiện.

Người bệnh cảm thấy đau rất mạnh từ lưng xuống mặt trong chân và đùi, đau nhiều khi mới thức dậy. Cơn đau thường kéo dài trong khoảng 30 phút sau đó giảm dần nhưng lại kéo dài âm ỉ và đau tăng lên khi làm việc nhiều.

Thoái hóa cột sống cổ

Đa số các trường hợp thoái hóa cột sống cổ thường không có biểu hiện gì đặc biệt trong một thời gian dài ban đầu. Khi các triệu chứng xuất hiện các biểu hiện thường thấy nhất đó là người bệnh có các cảm giác đau, mỏi, nhức khó vận động vùng cổ. Hầu hết các bệnh nhân bị thoái hóa cột sống cổ luôn có cảm giác đau buốt khó chịu, xuất hiện ngay cả khi nghỉ ngơi, mọi cử động đều gây nên đau đớn.

Thoái hoá khớp háng

Người bị thoái hoá khớp háng sẽ có những triệu chứng: Đau sâu bên trong phía trước háng. Đau ở bên cạnh, phía trước đùi, ở mông và lan xuống đầu gối

Đau mỏi vai gáy cổ

Biểu hiện lâm sàng thường gặp là cảm giác đau đớn hay nhức mỏi, xuội, yếu vùng gáy, cổ, vai và cánh tay một bên. Ngoài ra, người bệnh có thể có một số rối loạn cảm giác hay vận động thực thể đi kèm theo vùng chi phối của rễ dây thần kinh cột sống cổ bị ảnh hưởng. Hệ quả là người bệnh luôn đau âm ỉ kéo dài dù không hoạt động; khi hoạt động, cảm giác đau tăng lên, làm giảm khả năng gắng sức, mang vác vật nặng hay thậm chí không thể nằm nghiêng về bên tổn thương.

Cách điều trị thoái hoá khớp

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Nguyên PGĐ bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông: Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị thoái hoá khớp, chữa thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống thắt lưng, thoái hoá đốt sống cổ, đau mỏi vai gáy… Tuy nhiên đa phần các phương pháp điều trị thoái hoá khớp hiện nay chỉ giúp cải thiện triệu chứng chứ không giải quyết vào căn nguyên của bệnh vì thế hiệu quả điều trị không cao, bệnh dễ tái phát. Từ đó làm mất nhiều thời gain và cả tiền bạc của bệnh nhân, gây tâm lý hoang mang khi cứ phải điều trị hết lần này đến lần khác, dùng hết thuốc này đến thuốc khác mà vẫn không khỏi bệnh.

Đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với giới chuyên môn về việc tìm ra một phương pháp có tác dụng toàn diện và hiệu quả hơn giúp cho người bệnh thoát khỏi sự hành hạ của các bệnh thoái hoá khớp, viêm xương khớp, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy cổ…

Điều trị thoái hoá khớp bằng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang vì sao được nhiều người chọn?

Theo tìm hiểu của BBT, gần đây nhiều bệnh nhân bị thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy cổ đã tìm đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị bệnh. Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc điều trị các bệnh thoái hoá khớp của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Cốt Vương Thang là sự chắt lọc những tinh tuý từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp, thoái hoá khớp của Thái Y Viện dùng cho các đời Vua triều Nguyễn. Thành phần bài thuốc với gần 30 loại dược liệu quý hiếm được kết hợp trong công thức đặc biệt. Một số thành phần chính bao gồm:

Xuyên ô, Hải phong đằng, Hầu vĩ tóc, Mã tiền, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm (bổ khí, bổ huyết)

Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích (bổ thận)

Khương hoạt, Độc hoạt, mộc qua, Tần giao, Phòng phong, Ngưu tất, Thiên niên kiện (khu phong, tán hàn, trừ thấp)

Nhất Nam Cốt Vương thang – Bài thuốc khắc tinh của bệnh lý thoái hoá khớp

Xem thêm: Kinh ngạc bài thuốc chữa thoái hoá khớp bách nhân bách trị từ Thái Y Viện

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa dùng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang với liệu trình trị liệu đặc biệt theo quy trình Hoàng Cung cũng là yếu tố then chốt mang lại công hiệu vượt trội mà khó có phương pháp nào đạt được kết quả tương tự.Sự kết hợp giữa Xuyên ô, Hải phong, Hầu vĩ tóc đằng với các dược liệu khác như: Mã tiền, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Khương hoạt, Độc hoạt, mộc qua, Tần giao, Phòng phong, Ngưu tất, Thiên niên kiện…  trong công thức chung bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh thoái hoá khớp: thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống thắt lưng, thoái hoá đốt sống cổ, đau mỏi vai gáy… Ngoài ra còn phải kể đến bài thuốc được sưu tầm và lấy “cảm hứng” từ bài thuốc gốc của Ngự y Thái Y Viện dâng lên Vua (theo sách Châu bản triều Nguyễn, Ngự dược nhật ký) nên hiệu quả đã được “kiểm định” nghiêm ngặt.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì điểm đặc biệt trong điều trị bệnh xương khớp tại Nhất Nam Y Viện là bên cạnh viêc sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang thì bệnh nhân còn được chỉ định điều trị kết hợp với liệu trình vật lý trị liệu đặc biệt (theo quy trình của Thái Y Viện). Với công thức đặc biệt từ bài thuốc kết hợp với liệu trình trị liệu bí truyền từ Thái Y Viện mang lại hiệu quả ưu việt trong phòng ngừa và điều trị bệnh thoái hoá khớp.

Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải cho việc đã có hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau khớp gối, viêm khớp, đau mỏi vai gáy cổ…

Dược liệu sạch, đạt chuẩn – Yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng bài thuốc và niềm tin của bệnh nhân

Ngoài ra, một yếu tố nữa cũng góp phần quan trọng cho sự lựa chọn của hàng nghìn bệnh nhân đối với bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đó chính là chất lượng nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện.

Trước thực trạng chất lượng nguồn dược liệu hiện nay đang ở mức đáng quan ngại và đây cũng là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân, Nhất Nam Y Viện đã quyết tâm thay đổi điều này.

Tất cả nguồn dược liệu được sử dụng tại Nhất Nam Y Viện đều là dược liệu sạch, được trồng theo quy trình GACP. 100% dược liệu được sử dụng tại Nhất Nam Y Viện đều được kiểm định chất lượng. Dược liệu được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình GMP; Bào chế sạch theo nguyên lý y học cổ truyền (Dược điển Việt Nam) đã được Bộ Y tế cấp phép; Bảo quản chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt GSP.

Đặc biệt, nguồn dược liệu sử dụng được trồng ở những môi trường thổ nhưỡng đặc trưng phù hợp với từng loại dược liệu quý. Dược liệu được trồng trên vùng núi cao, có nơi trên 2000m so với mực nước biển, mây mù bao phủ, hấp thụ được tinh hoa của đất trời. Quá trình thu hái theo quy trình đặc biệt, diễn ra vào sáng sớm hoặc tại thời điểm đặc trưng (phù hợp với từng loại dược liệu) để đảm bảo thu được những dược chất tốt nhất.

Bài đọc thêmChữa đau mỏi vai gáy gần 10 năm không khỏi, dùng cách này 3 tháng hết bệnh

BTV Xuân Đăng

Ngày đăng: 30/07/2019 - Cập nhật lúc: 7:23 AM , 14/08/2019

Bình luận

 1. Nguyễn Hồng Hạnh says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu về cách chữa bệnh thoái hóa khớp gối cho mẹ mình, mẹ mình bị hơn 1 năm nay rồi mà chữa khắp nơi đều không ăn thua. Mình nghe chị đồng nghiệp mách đến nhất Nam Y Viện để điều trị vì ở đấy có bài thuốc chữa các bệnh thoái hóa khớp ổn lắm, mình cũng đang tìm hiểu về đơn vị đó, không biết có ai đã chữa ở đó và có kết quả khả quan chưa cho mình hỏi chút

 2. bình minh says: Trả lời

  https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/chua-thoai-hoa-khop-thong-thuong-gio-xua-roi-chua-theo-cach-cua-vua-moi-chat.html
  bài thuốc này chắc hiệu quả tốt lắm thấy được nhắc tới nhiều quá, nhận được các phản hồi đnahs giá rất tích cực

 3. Lananh says: Trả lời

  Sang nay minh di kham lung vi bi moi va te chan ben phai, ket qua chan doan : thoai hoa choi gai xuong cot song that lung. Xin hoi bai thuoc Nhat nam cot vuong thang co chua duoc benh nay khong, xin bac si tu van giup . Xin cam on.

  1. Phạm thị Loan says: Trả lời

   Chắc chị giống mẹ e bị thoái hóa thành gai ở L4 -L5. Bệnh này nguyên nhân chính là do thiếu chất nhờn và bị cản trở dinh dưỡng ( máu, chất nhờn…) đến khu vực đó. Mẹ e hiện đang điều trị bằng thuốc đông y và kết hợp cả làm châm cứu bấm huyệt nữa, mới được 1 tháng thì mẹ em bảo hết hiện tượng tê bì chân tay rồi, vẫn còn đau mỏi nhưng không bị nhiều như trước, bác sĩ điều trị cho mẹ e bảo là cứ duy trì điều trị 2-3 tháng nữa là đỡ hẳn ạ

   1. Lananh says: Trả lời

    Me em dieu tri o dau vay cho chi dia chi duoc khong, uong thuoc dong y cung chua duoc benh nay ak?

   2. Phạm thị Loan says: Trả lời

    Mẹ cháu đang chữa ở Nhất Nam Y Viện địa chỉ ở Biệt Thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội cô ạ, mẹ cháu chữa bác sĩ Vân Anh, bác sĩ đầu ngành về y học cổ truyền đấy chữa tốt lắm ạ, bạn mẹ cháu cũng chữa bác này thấy nhiều người khen lắm

 4. dung says: Trả lời

  Mẹ e nay 66t. Đi khám cho biết là bị thoái hóa khớp gối, vận động khó khăn, đau nhức. bệnh này với độ tuổi của mẹ em nên điều trị thuốc gì cho hiệu quả mọi người ai biết chỉ giúp em với

  1. Lê Khánh Linh says: Trả lời

   Mẹ bạn đã đi chữa ở đâu hay dùng thuốc điều trị chưa, bố mình cũng bị thoái hóa khớp gối cũng đưa bố đi bệnh viện khám rồi uống thuốc bác sĩ kê đơn cho để điều trị mà không thấy tình trạng bệnh giảm được nhiều, vẫn còn bị đau nhức nhiều lắm, giờ cũng chưa biết cho bố điều trị tiếp bằng thuốc gì

 5. Lê Thành Long says: Trả lời

  Tôi năm nay 30 tuổi, công việc ngồi văn phòng nhiều không biết ngồi sai tư thế hay sao mà vừa rồi thấy đau nhức có đi chụp x quang chuẩn đóan thoái hóa đốt sống lưng, cong vẹo cột sống chèn dây thần kinh toạ , gần đây tôi bị đau phần xương cụt rồi đau lan xuống hay nhánh xương đùi, khi nằm mà ngồi dậy rất đau và khó ngồi , ho củng đau, anh chị nao biết bài thuốc gia truyền hay thực phẩm nào phương pháp nào trị chỉ giúp tôi với. Cảm ơn nhiều.

  1. nga says: Trả lời

   Thuốc thì có nhưng bệnh của bạn ko thể thiếu phương pháp trị liệu. Vì vẹo cột sống thì chỉ có cách tác động cột sống để nắn chỉnh lại. Bên canhj đó nhất thiết phải có thuốc điều trị tác động từ bên trong loại bỏ nguyên nhân gây ra bệnh, củng cố tốt hơn cho hệ xương khớp

  2. Trần văn Biểu says: Trả lời

   Điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương thang đi, thuốc hiệu quả tốt lắm đấy, tôi trước cũng tìm hiểu chán chê rồi cứ phân vân mãi vì cũng điều trị nhiều nơi các loại thuốc đắt tiền rồi mà bệnh mãi không khỏi nhưng điều trị tại Nhất Nam y viện uống thuốc nhất nam cốt vương thang với làm châm cứu bấm huyệt hết liệu trình chỉ định của bác sĩ thì không thấy hiện tượng đau nhức gì nữa, mọi hoạt động sinh hoạt của tôi lại trở lại như thường. Điều trị sớm đi không để lâu không đi làm ăn được gì đâu.

   1. Lê Thành Long says: Trả lời

    Thuốc uống như nào vậy ông bạn, điều trị liệu trình để hết bệnh thì mất bao nhiêu thời gian vậy, có thể chia sẻ cụ thể hơn giúp tôi được không?

   2. Trần văn Biểu says: Trả lời

    Thuốc điều trị là thuốc đông y có cả loại thuốc thang sắc với thuốc dạng cao, ai mà không tiện hay không có thời gian sắc thuốc thì nói nhờ bác sĩ họ sắc sẵn rồi họ cô đặc thành dạng cao về sử dụng được luôn. tôi là điều trị trong 3 tháng

    1. Hằng ACB says: Trả lời

     Thời gian điều trị của mỗi người là khác nhau tùy vào tình trạng bệnh cụ thể nặng nhẹ như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị để mang lại hiệu quả tốt nhất, muốn được tư vấn rõ tốt nhất là anh nên đến gặp bác sĩ.

 6. Đức says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ muốn hỏi bài thuốc này có chữa khỏi được hoàn toàn bệnh của tôi không?

 7. Đỗ Hồng Vân says: Trả lời

  Bố e bị đau khớp gối, bố em kêu đau nhiều lắm. Khổ đau nhức ông không ăn không ngủ được nên thấy tội lắm. Ai có cũng cảnh ngộ giống bố em không ạ, không biết có bài thuốc nào điều trị hiệu quả được bệnh của bố em không?

  1. kiều Oanh says: Trả lời

   Đa sô ng già ai cũng bị c ạ. Mẹ ck e cũng vậy. Suốt ngày kêu như chân mượn. Ngồi dậy phải nắn chân một lúc mới đưng dậy đc. Nhưng từ khi e có 1 ng chị gt dùng thuốc nam em mua thuốc về cho mẹ em uống thì thấy mẹ e đỡ nhiều lắm c. chi gt gửi cho em bài này http://nhatnamyvien.com/thoai-hoa-khop c thử tham khảo cho bố xem

   1. thúy says: Trả lời

    Chị ơi cho em hỏi với mẹ em bị khớp sưng vù hết đầu gối với cổ tay . Ko ngồi xuống được luôn , đi lại rất khó khăn, uống rất nhiều loại thuốc tây rồi mà nó chỉ khỏi lúc đầu về sau lại tái phát, liệu điều trị bằng đông y thì kết quả có khả quan không ạ?

    1. Kiều Oanh says: Trả lời

     Uống thuốc tây chỉ là thuốc chống viêm và giảm đau thôi chị , ko có tác dụng với bệnh xương khớp, mà thuốc tây có thành phần corticoid uống nhiều và lâu sẽ rất hại thận. Nhiều khi chưa chữa được bệnh này đã bị bệnh khác rồi, nên chị tìm hiểu phương pháp chữa bằng đông y cho mẹ ý, vừa an toàn ko tác dụng phụ mà có thể chữa tận gốc và đúng căn nguyên của bệnh, mỗi tội điều trị bằng đông y thì liệu trình điều trị kéo dài phải mấy tháng, ngoài ra còn phải kết hợp ăn uống và kết hợp cả phương pháp châm cứu bấm huyệt nữa. Chị đưa mẹ đi khám ở Nhất Nam Y Viện các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho liệu trình phù hợp nhất với tình trạng của mẹ chị, em chỉ biết sơ sơ vậy thôi ạ

    2. thúy says: Trả lời

     Vâng em cảm ơn chị rất nhiều, em sẽ tham khảo thêm về bài thuốc chị chia sẻ ạ, chị cho em hỏi chút giờ mẹ chị đã khỏi chưa, thuốc đấy uống trong bao lâu thì đỡ ạ?

 8. Vũ Hà Thu says: Trả lời

  Chồng em cũng chưa phải quá lớn tuổi mà đã bị thoái hóa khớp rồi các chị à. Em muốn hỏi tất tần tật về thoái hóa khớp để chữa cho chồng, các chị có knghiệm chia sẻ giúp em với. Cái này ráng chữa có sớm hết không các chị?

  1. Lê thanh Hà says: Trả lời

   Bạn bảo ck đi khám đi mà điều trị cho sớm, ban đầu ck tớ chỉ bị đau ở khớp gối thôi, chả biết thế nào nghe hết người này đến người khác đi tiêm hết lần này đến lần khác, hết đau 1 thời gian lại bị đau nặng rồi ra 108 khám bsi kết luận lao khớp gối, bsi bảo biến chứng như ngày hôm nay là do tiêm quá nhiều. Haiz. Tớ khuyên bạn nên chữa bằng đông y nhé.

   1. Vũ Hà Thu says: Trả lời

    Em cũng nghĩ chữa về xương khớp là chữa lâu dài thì phải dùng đông y, nhưng mà đông y mà phải chữa ở đâu và ntn thì các chị chỉ em với, chứ em cũng lần mò trên này suốt, mà cũng chưa qd đc gì.

    1. Quỳnh - Ba Đình says: Trả lời

     Mình có quen 1 anh bạn làm bên dược, đợt năm ngoái bố chồng mình cũng bị thoái hóa khớp, cứ đi lên xuống cầu thang là đau mình có hỏi thì anh ý tư vấn cho mình trước mắt ông cụ đang đau đi lại khó nên sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm. Sau khi hết mọi triệu chứng thì nên chuyển qua uống thuốc nam. Lúc này dùng thuốc nam sẽ có tác dụng để đả thông kinh lạc, hoạt huyết, tiêu viêm, hóa ứ, trừ đàm thấp ứ trệ, chấm dứt sự tê đau. Nếu trong thời gian uống thuốc nam mà kết hợp được cả phương pháp xoa bóp bấm huyệt nữa là tốt nhất, sẽ tiết kiệm được thời gian điều trị. Mình nghe theo và làm đúng những gì được hướng dẫn thì bố chồng mình khỏi từ đó đến giờ cũng hơn 1 năm rồi, đi lại nhanh nhẹn, trái gió trở trời không còn bị sưng đau nữa. Mình nghĩ phác đồ điều trị này khá hiệu quả nên muốn chia sẻ cho nhiều người cùng biết.

 9. mạnh says: Trả lời

  Mọi người cho tôi hỏi điều trị thoái hóa khớp bằng thuốc đông y, thuốc nam thì nên điều trị ở đâu? Tôi lên mạng search thì ra bao nhiêu là đơn vị rồi nhà thuốc gia truyền Bắc Nam đủ cả, chẳng biết chỗ nào uy tín để mà đặt niềm tin nữa.

 10. Nguyễn thị Phượng says: Trả lời

  Mẹ mình điều trị thoái hóa đốt sống lưng theo bác sĩ tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, bác sĩ trước làm trưởng khoa nội của viện y học cổ truyền trung ương, giờ bác sĩ nghỉ hưu rồi công tác ở Nhất Nam Y Viện nhé, bác sĩ ở viện yhct nhiều năm kinh nghiệm nên cực kì tin tưởng và yên tâm rồi, lí do nữa mình chọn đơn vị này vì mình tìm hiểu thấy họ có vườn để trồng dược liệu và tự sản xuất thuốc luôn không nhập ở bên ngoài nên cũng thấy yên tâm hơn. Nói chung đơn vị làm việc rất uy tín nhất là các bác sĩ tận tâm với bệnh nhân lắm.

  1. đặng văn toản says: Trả lời

   Nhất Nam y viện này địa chỉ ở đâu vậy mà bác sĩ ở đây khám làm việc vào thời gian nào vậy bạn, cũng nghe nói ở đây có bài thuốc tốt, các dịch vụ điều trị chất lượng nhưng không rõ địa chỉ cụ thể như nào

   1. Nguyễn thị Phượng says: Trả lời

    Địa chỉ Hà Nội anh ơi chỗ biệt thự 16, ngõ 68, nguyễn Khánh toàn cầu giấy, anh cứ nhìn biệt thự nào thiết kế kiểu như cung điện thời xưa thì vào, đúng là dịch vụ ở đây không thấy chê được điểm nào anh ak.

 11. Kiều Thị Lý says: Trả lời

  Bố mình đi khám họ nói bị viêm bả vai với thoái hóa khớp uống+tiêm nhiều loại thuốc rồi nhưng vẫn không thấy tiến triển. Ngoài ra bố mình còn bị gan nhiễm mỡ bác sĩ tư vấn hộ mình với ak. Bố mình bị vậy liệu có uống được loại thuốc này không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?