Triple Strength Glucosamine Chondroitin có chữa được thoái hóa khớp?

CÂU HỎI:

Tuần trước bạn tôi đi nước ngoài về có biếu mấy hộp Triple Strength Glucosamine Chondroitin cho bố tôi để bồi bổ khớp. Nghe bạn tôi nói là loại này có tác dụng tốt với những người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương do các bệnh khớp khác. Mà tôi thấy thông tin trên hộp toàn tiếng Anh nên không biết thuốc này có thành phần và công dụng gì? Triple Strength Glucosamine Chondroitin có chữa được thoái hóa khớp hay không? Cách sử dụng như thế nào? Có cần phải kiêng cử gì không? 

(Thùy Trâm, Gò Vấp, TP.HCM)

Triple Strength Glucosamine Chondroitin

TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP:

Chị Thùy Trâm thân mến, cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc của mình với thoaihoakhop.net nhé!

Thông tin về Triple Strength Glucosamine Chondroitin

Sản phẩm Triple Strength Glucosamine Chondroitin mà chị nói đến là có tên đầy đủ là Spring Valley Triple Strength Glucosamine & Chondroitin của Joint Health. Đây là thực phẩm chức năng có tác dụng nuôi dưỡng xương khớp chắc khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp.

1. Thành phần của Triple Strength Glucosamine Chondroitin 

♦ Glucosamine Hydrochloride (HCL) 1500 mg: Tham gia vào quá trình hình thành tổng hợp sụn khớp, kích thích sản sinh Proteoglycan hấp thu nước và chất dịch để nuôi khớp và bôi trơn khớp xương. Đồng thời, ức chế các enzym phá hủy sụn khớp, giảm các gốc tự do gây hại các tế bào sụn. Từ đó làm giảm đau và giảm viêm xương khớp, khắc phục tổn thương ở khớp và cải thiện các chức năng của khớp.

♦ Chondroitin Sulfate Sodium 1200 mg: Tham gia vào cấu trúc màng tế bào, tham gia cấu tạo các mô sụn và xương. Ức chế enzym elastase gây thoái hóa sụn khớp và kích thích tổng hợp các Proteoglycan, bảo vệ sụn khớp và giảm thiểu tình trạng mất xương.

♦ Các thành phần khác: Croscamellose Sodium, Carboxymethylcellulose Sodium, Hypromellose, Magnesium Steariate, Microcrystalline Cellulose, Natural and Artificial Vanilla Flavor, Polyvinyl Alcohol, Silicon Dioxide, Stearic acid.

2. Triple Strength Glucosamine Chondroitin có chữa được thoái hóa khớp?

Triple Strength Glucosamine Chondroitin có những tác dụng sau đây:

  • Kích thích tái tạo sụn khớp và bôi trơn các khớp xương, giảm khô khớp,
  • Hỗ trợ phát triển gân, dây chằng, xương, sụn và cơ bắp.
  • Phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp.
  • Chữa lành các tổn thương gân, cơ, xương, khớp do vận động.
  • Giảm đau, chống viêm, giảm các triệu chứng viêm khớp, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý thoái hóa khớp nguyên phát và thứ phát (thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp gối, thoái hóa khớp háng, thoái hóa khớp vai, thoái hóa khớp tay…), viêm quanh khớp, viêm khớp cấp tính và mạn tính, loãng xương, gãy xương…

3. Giá bán Triple Strength Glucosamine Chondroitin

Hiện sản phẩm Spring Valley Triple Strength Glucosamine & Chondroitin được bán với giá dao động từ 700.000 – 800.000 đồng/hộp 170 viên tùy theo các nhà thuốc, đại lý.

4. Hướng dẫn sử dụng Triple Strength Glucosamine Chondroitin

Người lớn uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống 1 viên sau khi ăn.

5. Chống chỉ định:

Không dùng Spring Valley Triple Strength Glucosamine & Chondroitin cho phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú và trẻ em. Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

LỜI KHUYÊN:

Spring Valley Triple Strength Glucosamine Chondroitin là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Triple Strength Glucosamine Chondroitin chỉ có tác dụng kích thích tái tạo sụn khớp, bôi trơn khớp, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Người bệnh cần kết hợp các biện pháp chuyên khoa và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất. Trước khi sử dụng Spring Valley Triple Strength Glucosamine & Chondroitin nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để nhận được tư vấn phù hợp với bệnh trạng.

Chúc người nhà chị sớm khỏi bệnh nhé!

Bạn nên tham khảo thêm:

Ngày đăng: 15/05/2017 - Cập nhật lúc: 9:16 AM , 26/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?