Thoát khỏi thoái hoá cột sống thắt lưng nhờ hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Chữa các bệnh về xương khớp nói chung, thoái hoá xương khớp, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống thắt lưng… nói riêng có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay giới chuyên môn đánh giá rất cao về cách giải quyết hiệu quả căn bệnh này bằng liệu pháp tổng hợp từ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – là cháu đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác.
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn hậu duệ đời thứ 18 của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác
Chữa các bệnh về xương khớp nói chung, thoái hoá xương khớp, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống thắt lưng… nói riêng có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay giới chuyên môn đánh giá rất cao về cách giải quyết hiệu quả căn bệnh này bằng liệu pháp tổng hợp từ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – là cháu đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, Lê Hữu Trác.
Sở dĩ nói đây là liệu pháp tổng hợp đặc biệt giải quyết hiệu quả các bệnh xương khớp, thoái hoá xương khớp, thoái hoá cột sống, thoái hoá cột sống thắt lưng là bởi phương pháp này kết hợp hoàn hảo giữa bài thuốc đặc biệt và quy trình vật lý trị liệu tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể theo nguyên lý cân bằng âm dương, phối hợp tứ khí – ngũ vị, thăng giáng phù trầm, quy kinh… của y học cổ truyền. Đặc biệt hơn cả, phương pháp này được kế thừa từ phương pháp được Ngự y của Thái Y Viện (triều Nguyễn) dùng cho để chữa bệnh cho Vua lừng danh một thời. Nó là kết tinh từ những tinh hoa y học cổ truyền của các Thái y giỏi nhất trong triều, được nghiên cứu và phát triển lên để nâng cao hiệu quả điều trị, áp dụng điều trị cho Vua chúa trong triều và được ghi chép lại rất cẩn thận và chi tiết trong cuốn Châu bản triều Nguyễn.
Một trong những bài thuốc chữa cho Vua triều Nguyễn được ghi chép lại trong cuốn Châu bản triều Nguyễn
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn từng có thời gian làm bác sĩ quân y phục vụ trong quân ngũ; làm Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng khoa Xét nghiệm, Phó giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, từng có thời gian công tác tại nước ngoài: Liên Xô, Nhật Bản, Hàn Quốc… Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của mình Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá rất cao về y đức và tài năng.
Ngoài công tác khám chữa bệnh, trong sự nghiệp của mình, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn đã kết hợp công tác quản lý và xây dựng các chính sách chế độ chuyên ngành YHCT; tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên trong và ngoài nước. Đồng thời, ông cũng là thành viên hoặc trực tiếp chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị ứng dụng trong thực tiễn phục vụ cộng đồng…
Trong quá trình công tác của mình, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã từng chữa bệnh cho rất nhiều người, trong đó có cả những chính khách, nguyên thủ quốc gia, cán bộ cấp cao, doanh nhân, nghệ sĩ, nhiều người nước ngoài nghe danh ông cũng sang tận Việt Nam mong được gặp ông để chữa bệnh. Một điều đặc biệt là ở ông luôn toát ra nguồn năng lượng đặc biệt (trường sinh học) mà không phải ai cũng có được. Ông không chỉ chữa bệnh bằng y đức, tay nghề, kinh nghiệm dày dặc của mình mà còn “tích luỹ” được nguồn năng lượng tích cực và truyền nguồn năng lượng này sang cho bệnh nhân của mình (tuỳ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà khả năng hập thụ nguồn năng lượng này ít hay nhiều để mang lại hiệu quả nhanh hay chậm).
Mặc dù đã từng công tác tại nhiều đơn vị uy tín cả trong và ngoài nước, tuy nhiên Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn rất yêu thích và tâm huyết với nền y học cổ truyền nói chung và đặc biệt là nền y học Cung Đình triều Nguyễn. Theo như lời chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ lê Hữu Tuấn thì: nền y học cổ truyền Cung Đình là một cái gì đó vừa huyền bí, vừa kết tinh tinh hoa y học nước nhà trong thời kỳ lịch sử. Chữa bệnh cho Vua là việc hết sức vinh dự bởi không phải ai cũng được trực tiếp khám chữa bệnh cho Vua. Việc tìm hiểu và áp dụng những phương pháp, bài thuốc đó vào thời nay là không hề đơn giản nhưng nếu làm được thì vô cùng tuyệt vời. Ai chả muốn được chữa bệnh bằng phương pháp đã từng áp dụng cho Vua!
Một trong những bài thuốc được Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện dành nhiều tâm huyết tìm hiểu đó chính là bài thuốc chữa bệnh xương khớp, thoái hoá xương khớp, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng… của Thái Y Viện triều Nguyễn. Trong đó ông đặc biệt quan tâm đến bệnh thoái hoá cột sống thắt lưng, theo ông cho biết tỷ lệ người dân Việt Nam bị thoái hoá cột sống thắt lưng rất cao, đa phần trong số họ không biết phương pháp điều trị đúng, dẫn đến tình tạng thoái hoá cột sống thắt lưng ngày càng nặng, đa số là chuyển sang giai đoạn nặng hơn như phình lồi đĩa đệm và thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, và để lại di chứng rất nặng nề sau này. Bài thuốc được ông và đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện phát triển thành công, đặc biệt hiệu quả cho bệnh thoái hoá cột sống thắt lưng với tên gọi Nhất Nam Cốt Vương Thang.
Nhất Nam Cốt Vương thang bài thuốc khắc tinh của bệnh thoái hoá cột sống
Nhất Nam Cốt Vương Thang là sự chắt lọc những tinh tuý từ bài thuốc của Thái Y Viện dùng cho các đời Vua triều Nguyễn. Thành phần bài thuốc với gần 30 loại dược liệu quý hiếm được kết hợp trong công thức đặc biệt. Một số thành phần chính bao gồm:
Xuyên ô, Hải phong đằng, Hầu vĩ tóc, Mã tiền, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm (bổ khí, bổ huyết)
Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích (bổ thận)
Khương hoạt, Độc hoạt, mộc qua, Tần giao, Phòng phong, Ngưu tất, Thiên niên kiện (khu phong, tán hàn, trừ thấp)
Tế tân, tang chi, Quế chi… (thư cân, hoạt lạc)
Kê huyết đằng, Huyết giác, Đang sâm, Ngưu tất… (hành khí, hoạt huyết)
Điểm đặc biệt của bài thuốc này trong việc giải quyết hiệu quả các bệnh về thoái hoá xương khớp, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng chính là ở việc phương pháp này kết hợp giữa dùng thuốc và vật lý trị liệu theo quy trình gốc từ Ngự y Thái Y Viện. Quá trình kết hợp tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể bằng thủ thuật châm cứu bấn huyệt, cấy chỉ, tuỷ châm … theo nguyên lý cân bằng âm dương, phối hợp tứ khí – ngũ vị, thăng giáng phù trầm, quy kinh… mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đây cũng chính là mấu chốt để giải quyết hiệu quả các bệnh thoái hoá cột sống thắt lưng và thoái hoá xương khớp hiện nay. Bởi các phương pháp khác thường chỉ chú trọng đến việc dùng thuốc hoặc vật lý trị liệu đơn thuần (nếu có thì cũng không có quy trình bài bản) mà không đi sâu vào liệu trình bài bản.
Sự kết hợp giữa việc dùng thuốc và vật lý trị liệu nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế thì để xây dựng lên phác đồ kết hợp này phải tìm hiểu rất kỹ và phải có kiến thức, kinh nghiệm dày dặn mới có thể làm được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc chữa bệnh thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống thắt lưng Nhất Nam Cốt Vương Thang cùng Nhất Nam Y Viện bệnh nhân có thể tham khảo tại đây:

Thông tin liên hệ:

Nhất Nam Y Viện – Đệ Nhất Trời Nam Thái Y Viện

Website: http://nhatnamyvien.com/

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 85851102

 Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Ngày đăng: 21/07/2019 - Cập nhật lúc: 8:10 PM , 21/07/2019

Bình luận

 1. Duong Hoang says: Trả lời

  Cho em hoi lam sao co the biet duoc rang minh bi thoai hoa cot song that lung vay, em bi dau cot song that lung nhung khong biet co phai bi thoai hoa khong nua, em chua co di kham o dau ca

  1. Lê văn Quyết says: Trả lời

   Một số triệu chứng điển hình của thoái hóa cột sống thắt lưng đó chính là đau cột sống, mất đường cong sinh lý…. tùy vào mức độ nặng nhẹ các triệu chứng sẽ khác nhau nhưng tốt nhất là nên đi viện để chụp XQ hoặc MRI để biết chính xác tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị hợp lý nhất, càng để lâu thì càng khó chữa. Tôi hiện đang rất đau đầu về bệnh này đây, chỉ vì chủ quan không chịu đi chữa mà bây giờ bệnh nặng hơn. Cứ đứng hoặc ngồi một lúc là đã đau và khó chịu rồi.

   1. Duong Hoang says: Trả lời

    Em 42 tuoi, ngoi lam viec la da dau va kho chiu roi, khog biet bi benh nay nen chup X-Quang hay la MRI nua, ma em nghe noi chup MRI chi phi dat hon nhieu thi phai

   2. Ngân Ngân says: Trả lời

    Thoái hóa khớp thì chỉ cần chụp x-quang là đã phát hiện được tình trạng bệnh rồi, có điều kiện thì chụp cả mri càng tốt. Chụp mri có thể chụp được các mô mềm. mri phù hợp với những người cần chuẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm hơn. Chỉ cần chụp x-quang hơn 100k là được. Nói chung là bị bệnh này tốn phải một khoản kha khá để điều trị đấy, vì thoái hóa là bệnh khó chữa và không dễ chữa đâu, cần phải kiên trì lắm đấy. Mà cũng phải lựa chọn thuốc đúng nữa. Như tôi bị bệnh thoái hóa cột sống 3 năm liền, đi bao nhiêu viện để khám và chữa nhưng vẫn không khỏi, khi đi khám các bác sĩ toàn cho thuốc giảm đau thôi, uống vào đỡ được mấy hôm, khi không có thuốc thì lại bị đau và rất khó chịu. Loanh quanh cứ một vòng luẩn quẩn như vậy. Sau đó tôi được người bạn giới thiệu chuyển qua biệc dùng thuốc đông y, nghe bảo là thoái hóa dùng thuốc đông y sẽ tốt hơn. Hiện tôi đang dùng thuốc đông y với châm cứu, có kết quả chuyển biến tốt hơn so với việc dùng thuốc tây điều trị, một loại toàn thuốc giảm đau còn một loại điều trị được vào tận căn nguyên bệnh.

    1. Nguyễn Thị Nhâm says: Trả lời

     Bác nói quá là đúng luôn, em dùng thuốc tây mãi không khỏi thế là chuyển qua dùng thuốc đông y. Em đến Nhất Nam y viện khám và mua gói điều trị tiêu, mua trọn gói luôn vừa bao gồm thuốc uống, vật lý trị liệu và thuốc ngâm chân. Điều trị xong liệu trình thì kết quả ngạc nhiên không còn bị đau nhức gì nữa

     1. Thùy Dung HY says:

      Trước giờ mọi người cứ không nghĩ đến tác dụng của thuốc đông y chứ họ đâu có biết rằng rất rất nhiều bệnh sử dụng thuốc đông y có tác dụng tốt hơn rất rất nhiều so với việc sử dụng thuốc tây. Thuốc tây toàn thuốc giảm đau dùng toàn tác dụng phụ, hết thuốc biết ngay hết tác dụng.

 2. đỗ hà says: Trả lời

  Em có đọc được bài báo về lễ khai trương Nhất Nam Y Viện, rất là hoành tráng, mục đích là khôi phục Thái y viện triều Nguyễn nên thiết nghĩ việc điều trị ở đây sẽ rất hiệu quả http://thuonghieuvaphapluat.vn/le-khai-truong-nhat-nam-y-vien-du-an-khoi-phuc-thai-y-vien-trieu-nguyen-d20943.html

 3. Nguyễn toàn says: Trả lời

  Các bệnh xương khớp nếu không có phương án điều trị kịp thời sẽ có thể gây ảnh hưởng nghiệm trọng tới cuộc sống của người bệnh sau này

  1. Nhung Nguyen says: Trả lời

   Me e cung bi thoai hoa cot song, e dang muon cho me e dung thuoc dong y chu dung thuoc tay ca nam nay ma tinh trang cua me e lai con bi nang hon, cang ngay cang dau, den viec cui de lay do duoi cho thap hon cung gap kho khan, khong biet bs co chua duoc khong nua, me e tuoi gia roi nen suc khoe yeu va thuong cac cu lam.

   1. Linh thanh says: Trả lời

    Những người có tuổi rồi nên hạn chế uống thuốc tây và nên điều trị bằng thuốc đông y hơn bạn ah, tôi ngoài 40 tuổi nhưng không có lạm dụng thuốc tây, trừ trường hợp gấp lắm mới dùng với những bệnh phải cấp cứu. Thoái hóa khớp uoóng thuốc đông y tầm 3-4 tháng sau đó dùng thêm mấy buổi vật lý trị liệu để có kết quả tốt hơn

    1. Nhung Nguyen says: Trả lời

     The me e ma den nhat nam y vien de dieu tri co duoc khong vay, e tim may cho dieu tri bang dong y thi thay cho bs tuan co nhieu nguoi khen nen e phan van rang co nen dua me e den day khong nua. Me e cung da co tuoi roi nen em muon cho me cho nao dieu tri tot tot mot chut. Cong on nuoi duong sinh thanh may chuc nam, bay gio me dang bi benh nen e khong tiec gi het.

    2. Nguyễn văn Mạnh says: Trả lời

     Nếu bạn muốn mẹ bạn được điều trị bằng đông y – yhct thì đến Nhất Nam Y Viện là đúng rồi đó, ở đây bác sĩ giỏi, hậu duệ nhiều nơi của cụ Hải THượng Lãn Ông, không chỉ dùng thuốc mà còn kết hợp với châm cứu, xoa bóp bấm huyệt ngâm chân để cho việc điều trị được tốt nhất, Bây giờ kinh tế gia đình nào cũng có, rất nhiều người đã đưa bố mẹ đến đây để điều trị để có thể hưởng dịch vụ điều trị tốt nhất và quan trong hơn là có thể khỏi được bệnh

     1. Thêm Nguyễn says:

      Tôi thấy điều trị ở Nhất Nam y viện chi phí có cao hơn bên ngoài một chút nhưng được cái là cái gì cũng tốt, cũng đảm bảo, mà chữa lại nhanh khỏi, bác sĩ tận tâm

 4. Hoài Anh says: Trả lời

  Cho em hỏi thoái hóa cột sống thắt lưng mãn tính có chữa được không, tôi bị bệnh này gần chục năm nay, chữa rất nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi

 5. An Nguyễn says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị đau nhức khớp gối và đau lưng gần hông do bị thoái hóa đốt sống 3, 4 (đã chụp X-quang ở bệnh việc đại học Y). Tôi uống rất nhiều loại thuốc, đã điều trị gần nửa năm nhưng tình trạng bệnh của tôi không có tiến triển nhiều, tôi mong bác sĩ Tuấn tư vấn giúp tôi làm sao khỏi được. Cám ơn bác sĩ

  1. Hướng My says: Trả lời

   Mình 37 tuổi, được bác sĩ bv Thể Thao HN kết luận “thoái hóa cột sống thắt lưng”, mình điều trị thấy không cải thiện gì nhiều thế là mình chuyển sang điều trị bằng yhct. Mình được giới thiệu đến bác sĩ Tuấn làm ở Nhất Nam Y viện. Mình cầm kết quả chụp ở bệnh viện thể thao đến để bác sĩ xem và điều trị. Khi đến khám mình được đón tiếp rất nhiệt tình. Mình dùng gói liều trình điều trị được tặng 5 buổi châm cứu và xoa bóp bấm huyệt. Ngoài ra còn được chườm dược liệu nữa. Điều trị được 3 buổi xoa bóp bấm huyệt + ngâm chân và vẫn đang dùng thuốc uống thì đã thấy khá hơn rất là nhiều. Dù là thuốc đông y thật nhưng không phải đun sắc, mình dùng loại thuốc cao cô để trong lọ, khi nào uống thì pha với nước sôi để uống. Nói chung là mình đánh giá cao nhất nam y viện và đặc biệt là bác sĩ Tuấn đang điều trị cho mình, kể cả các dịch vụ đi kèm ở đây cũng rất là tốt nữa .

  2. Đỗ hiền Lương says: Trả lời

   Với những người bị bệnh xương khớp khi chữa bằng đông y sẽ có kết quả tốt hơn tây y bạn ah, kinh nghiệm từ mẹ chồng mình ra đấy, dùng biết bao nhiêu thuốc không khỏi thế mà chuyển sang điều trị bằng y học cổ truyền là khỏi được luôn. Vừa an toàn lại không lo có tác dụng phụ gì hết. Theo như mình tìm hiểu thì ở đây phục dựng lại cách điều trị bệnh cho các vua chúa ngày xưa nên sẽ điều trị theo cách mà nhiều cơ sở đông y khác không có. Bạn vào đây đọc đi https://www.thoaihoakhop.net/cham-dut-dau-khop-goi-theo-cach-cua-vua-trieu-nguyen.html

   1. An Nguyễn says: Trả lời

    Thấy mọi người chia sẻ như vậy tôi cũng yên tâm hơn rất nhiều và sẽ lựa chọn bác sĩ Tuấn để điều trị. Mấy năm nay bị bệnh này cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, công việc ảnh hưởng, sinh hoạt vợ chồng cũng ảnh hưởng. Uống thuốc thì luôn trong tình trạng buồn ngủ, không uống thuốc thì đau không làm được gì. Để tôi thử một lần điều trị tại đây xem kết quả như thế nào

   2. Tuan Nguyen says: Trả lời

    Em vua bi thoai hoa lai con vua bi tien dinh, kho qua co, the ma dung thuoc o day hiệu quả, het ca tien dinh va trieu chung đau nhuc cua thoai hoa cung ko còn, truoc chua benh no hong benh kia, nay sang day dieu tri lai hieu qua duoc ca.

 6. Vũ Thị Minh says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Tôi bị thoái hóa cột sống 4,5. Tôi luôn có cảm giác đau mỏi thắt lưng. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách điều trị được không? Tôi được biết đến bác sĩ điều trị thoái hóa cột sống rất mát tay nên mong bác sĩ tư vấn cho tôi làm sao có thể khỏi được. Xin chân thành cám ơn bác sĩ nhiều

  1. Trần Huy OG says: Trả lời

   Ai có thắc mắc gì thì cứ gọi điện cho bác sĩ Tuấn vào sđt (024) 85851102 bác sĩ sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc cho.

 7. Hà Thảo Hòa Bình says: Trả lời

  Thời gian trước tôi được chuẩn đoán thoái hóa cột sống thắt lưng mãn tính. Tình trạng của tôi kéo dài 3 năm, đã điều trị rất nhiều nơi, uống thuốc hết bệnh viện này đến bệnh viện kia nhưng không khỏi. Cũng đã đi xoa bóp bấm huyệt nhưng tôi chỉ thấy đau nhiều hơn. Nhưng sau khi biết được nhất nam y viện, tôi đã tìm hiểu. Không chỉ ấn tượng bởi cái tên, với cái tên này tôi nghĩ rằng đây là nơi chữa bệnh bằng đông y tốt nhất hơn nữa tôi còn ấn tượng với bác sĩ Tuấn. Qua tìm hiểu tôi được biết bác sĩ Tuấn là người chữa bệnh về xương khớp rất giỏi. Chỉ với những điều đó thôi đã tạo động lực cho tôi để đến đây khám và chữa bệnh. Quả không phụ sự tin tưởng của tôi, thuốc có hiệu quả rất tốt, tôi điều trị đã khỏi cả năm nay rồi mà không có tái phát,
  ,

  1. Diễm quỳnh says: Trả lời

   Bạn Ở HÒa Bình chỗ nào vậy? Tôi cũng ở Hòa Bình, bạn có phải đến tận nơi để mua thuốc hay như thế nào không vậy? Thuốc này thực sự tốt vậy ah

  2. Cong Minh Tran says: Trả lời

   Tôi làm nghề buôn bán, thời gian đầu mới mở còn khó khăn nên lúc đó tôi cũng phải làm nhiều, có lẽ vì thế mà xương khớp của tôi bị ảnh hưởng, thời gian gần đây tôi đi khám và biết được là mình bị thoái cột sống l4,l5. Tôi được kê thuốc cho uống nhưng không khỏi và còn bị đau nhiều hơn. Bạn cho tôi xin ít kinh nghiệm để có thể chữa được bệnh này không

   1. Hà Thảo Hòa Bình says: Trả lời

    Tôi ở Cao Phong Hòa Bình, có tháng đầu là tôi phải làm vật lý trị liệu thôi những tháng sau thì không phải làm. Tháng đấy là tôi nên chơi với con trai lên hàng ngày đều đưa tôi làm vật lý trị liệu. Tôi mua một gói điều trị tiêu chuẩn được tặng 3 buổi và tôi mua thêm liệu trình 7 buổi, tất cả là 10 buổi làm vật lý trị liệu sau đó thì không cần làm vật lý trị liệu nữa mà chỉ cần dùng thuốc thôi. Tháng thứ 2 tôi về quê thì bác sĩ gửi thuốc về địa chỉ nhà cho tôi chứ tôi không cần phải đến như tháng đầu và cũng không cần phải làm vật lý trị liệu nữa vì không cần. Sau 2 tháng điều trị là dứt hẳn đấy. Tôi điều trị khỏi bệnh nên khen là tốt. Kinh nghiệm điều trị là bạn cứ tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ thôi, tình trạng nặng nhẹ sẽ sử dụng gói điều trị khác nhau, nhẹ thì dùng gói tiêu chuẩn, nặng quá thì chuyển sang dùng gói VIP.

    1. Cong Minh Tran says: Trả lời

     Nếu như vậy thì tôi sẽ đến khám trực tiếp để được gặp bác sĩ Tuấn, tình trạng của tôi bị nhiều năm nay, có khi đến gặp bác sĩ sẽ cho kết quả tốt hơn

    2. Tú mỡ says: Trả lời

     Đang ở xa không biết phải làm như thế nào thì lại được biết ở đây có chuyển thuốc về qua bưu điện, để tôi gọi điện đặt thuốc

 8. Công Chủ says: Trả lời

  Em là dân văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính, dạo này em bị đau vai gáy và đau cột sống thắt lưng, em đang không biết là có phải là mình bị thoái hóa không, em mong nhà thuốc tư vấn giúp em ạ

  1. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

   Tôi cũng giống vậy, để không bị bệnh này nặng hơn thì ngoài việc dùng thuốc thì cần phải có một tư thế ngồi và làm việc đúng chuẩn, tôi có nghiên cứu được đây và xin mách bạn như thế này
   Điều chỉnh cánh tay và cổ tay: Khuỷu tay cần đặt vuông góc và sát vào thân người
   Điều chỉnh chân: Điều chỉnh sao cho đùi song song với sàn, có thể kê thêm một chiếc ghết nhỏ hoặc hộp cứng dưới bàn chân
   Đừng chồm người về phía trước và cũng đừng ngả người quá về phía sau, hãy ngồi thẳng lưng
   Nếu làm được tốt những điều này thì bệnh của bạn sẽ nhanh khỏi hơn rất nhiều và sẽ ngăn ngứa tình trạng bệnh tái phát. Dân văn phòng tưởng nhàn thế thôi nhưng mà nhiều bệnh lắm đấy nhất là thoái hóa cốt sống thắt lưng.

 9. says: Trả lời

  Cho hỏi thời gian điều trị ở đây ntn

 10. Nguyễn Mỵ says: Trả lời

  Nhất Nam Cốt Vương Thang bao nhiêu tiền vậy, giá có đắt lắm không?

  1. Thúy Hoàng says: Trả lời

   Có 2 loại, điều trị tiêu chuẩn và điều trị vip, 2 gói này chênh nhau không có nhiều, gói vip sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dân hơn như trườm dược liệu, trà cung đình… mấy thứ liền. Có kèm theo liệu trình 1 tháng thuốc điều trị nhé

   1. Đào Tuyết Mai says: Trả lời

    Thuốc ở đây có phải sắc không vậy? thấy bảo các loại thuốc đông y điều trị thường là các loại thuốc thang sắc.

   2. Thúy Hoàng says: Trả lời

    Bạn có thể lựa chọn về sắc hoặc không sắc. Không sắc thì về sẽ phải tự sắc, còn nếu không bạn lấy loại cao. Loại cao này là đơn thuốc của bạn nhưng được bác sĩ kê rồi được sắc cô lại cao và bảo quản trong lọ. Trước thì tôi đang dùng loại này. Loại này dùng rất là tiện lợi, không cần phải sắc, uống thuốc lúc đầu có hơi đắng nhưng sau quen thì dễ uống hơn rất là nhiều. Ngoài thuốc ra thì kết hợp với các dịch vụ kém theo là châm cứu bấm huyệt, ngâm chân sẽ nhanh có kết quả hơn

   3. Trường đời says: Trả lời

    Đang dùng gói tiêu chuẩn Nhất Nam Cốt Vương Thang thấy cũng OK. cũng đang gọi là tiến triển tốt. Đã rất nhiều người khỏi bằng thuốc này nên cực kỳ yên tâm,

    1. Trần Ánh Tuyết says: Trả lời

     Chả phải nói đâu xa, bố chồng em bị thoái hóa cột sống thắt lưng nhiều năm nay, dùng 2 liệu trình ở đây thế là khỏi được đấy ạ, trước cụ không đứng thẳng lưng được còn bây giờ thì ngon lành cành đào

 11. Chín Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi bệnh này chữa bác sĩ Lê Hữu Tuấn có thực sự khỏi được không vậy? em bị bệnh này từ lâu, người lúc nào cũng mệt mỏi, đau nhức chữa mãi không khỏi nên cực kỳ chán. Chả biết bây giờ chữa bác sĩ Tuấn có khỏi được không chứ em đang hoang mang lắm, đổ cả đống tiền vào bao nhiêu bệnh viện mà kết quả không ra gì

  1. Thom Mai Thi says: Trả lời

   Bạn search google “bác sĩ Lê Hữu Tuấn” là thấy liền hà, bác sĩ này giỏi, tận tâm lắm. bác sĩ có mấy chục năm làm việc ở y học cổ truyền, giữ chức cao trong cả bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Nếu về y học cổ truyền mà khám bác sĩ thfi cứ yên tâm đi. Ngoài ra thì nhất nam y việc là cơ sỏ uy tín, làm ăn bài bản và các dịch vụ ở đây đều rất tốt, chuyên nghiệp

   1. Bùi thị Tình says: Trả lời

    Tôi đang điều trị ở đấy, ở đây rất ok nhưng tôi rất thích cái món trà cung đình Huế, có một mùi vị gì đó rất thơm và đặc biệt.

   2. Mai says: Trả lời

    https://www.thoaihoakhop.net/cham-dut-thoai-hoa-dot-song-co-dau-vai-gay-co-theo-thuyet-am-duong-ngu-hanh-tu-lieu-phap-dung-cho-vua.html mọi người đọc them bài này nữa đi, ở đây điều trị rất tốt nhé

 12. Trần Quang says: Trả lời

  Em bị thoái hóa cột sống l3, l4, l5 em không biết là điều trị ở đây có thực sự tốt và uy tín không, xin hãy tư vấn giúp em về vấn đề này với

 13. Nguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

  Cháu 28 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng, bị thoái hoát cột sống và đã chữa ở nhiều nơi rồi nhưng vẫn không khỏi, cho cháu xin phương pháp và liệu trình điều trị bằng thuốc đông y với ạ để cháu tham khảo thêm và để xem có nên điều trị ở đây không ạ

  1. Nguyễn Lan says: Trả lời

   Điều trị bằng đông y thì liệu pháp chính đó là dùng thuốc kết hợp với châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ. Thông thường thời gian điều trị từ 2-4 tháng tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ. Ngoài ra còn cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Việc dùng thuốc đông y có ưu điểm hơn thuốc tây đó chính là an toàn và không có tác dụng phụ. Rất nhiều người dùng thuốc đông y rồi và họ đều nói kết quả điều trị rất tốt. Để có kết quả tốt như vậy thì bạn nên lựa chọn một cơ sở thật tốt, ngoài bác sĩ, cơ sở vật chất nguồn nguyên liệu đảm bảo thì còn có thái độ của bác sĩ với bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân và những dịch vụ kèm theo khác nữa. Những chỗ khác thì tôi không biết nhưng đang điều trị ở Nhất Nam Y Viện ở Nguyễn Khánh Toàn tôi thấy đáp ứng được tôi tất cả những yêu cầu trên. Bệnh thoái hóa của tôi sau 3 tháng điều trị ở đây đã khỏi.

   1. Oanh trần weh says: Trả lời

    Em không biết có thể khỏi được hay không vì em mới điều trị, tạm thời thì em đnag thấy khá hài lòng còn kêt quả điều trị phải chờ thêm một thời gian nữa,

 14. Ngọc My says: Trả lời

  Em được anh ở công ty giới thiệu qua đấy, ông ấy khen lắm, toàn dành những lời có cánh nên em cũng quyết đến đây để điều trị

 15. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

  Chữa chạy ở đây có mất nhiều time không? Và tiện thể chi phí ntn luôn? Vì đi lại nhiều sợ là ko thuận tiện cho công việc của em lắm.

  1. Xuat Nguyen Van says: Trả lời

   Bệnh này muốn nhanh cũng không thể nhanh được, thoái hóa mà cứ làm như là đứt tay, phải nhanh khỏi thì làm sao có thuốc nào trị được. Bệnh này thấp cũng phải 2 tháng

   1. Bùi Thảo says: Trả lời

    Những người khác tôi không biết liệu trình cụ thể còn tôi điều trị ở đây là 3 tháng. Không chỉ được uống thuốc mà tôi còn được làm vật lý trị liệu, ngâm chân bằng thảo dược, uống trà cung đình. Đến đây điều trị tôi được chăm sóc như một vị quan, vị vua trong cung. Chi phí điều trị thì tùy vào việc bạn lựa chọn gói điều trị tiêu chuẩn hay gói vip, gói vip đắt hơn gói tiêu chuẩn tầm 1 triệu, chữa lâu lâu rồi nên tôi không nhớ rõ lắm. Việc đi lại không mất quá nhiều thời gian, có thể mua thuốc và các loại thảo dược để điều trị tại nhà được mà, nên đến tận nơi hoặc gọi điện để có thể được bác sĩ giải thích và tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh. Những gì tôi chia sẻ như này chỉ có thể gợi ý cho bạn được phần nào thôi. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

 16. Dương Thị Thảo says: Trả lời

  Chào cả nhà.e bị thoái hóa cột sống.đã đi khám và uống thuốc ở nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi.mọi người có cách gì hay bài thuốc gì chữa hay tư vấn cho e với.e cảm ơn

  1. Tung tien nguyen says: Trả lời

   Neu bai thuoc hay thi chi co la not rang ngai cuu, neu bai thuoc day ma khong khoi duoc nua thi tot nhat dung co tu chua nen di vien kham vi cang de lau thi lai cang kho dieu tri thoi

 17. Hằng Nguyễn 90 says: Trả lời

  Cháu đi khám thì bác sĩ bảo bị thoái hóa l4,l5 có chữa được không vậy mong bs Tuấn tư vấn giú cháu ạ. cháu xin chân thành cám ơn

 18. Nguyễn Giang says: Trả lời

  Em bị đau lưng mỏi cổ thường xuyên không biết đấy có phải là dấu hiệu của thoái hóa cột sống thức lưng không vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp em thông tin với ạ, em cám ơn rất nhiều

  1. Kim Huệ says: Trả lời

   Nếu nghi ngờ tình trạng bệnh thì nên đi khám nhé, đừng có tự chuẩn đoán rồi uống thuốc linh tinh là chỉ có làm bệnh nặng hơn thôi. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là hậu duệ 18 đời của đại danh y Lê Hữu Trác nên tôi nghĩ rằng bạn nghi ngờ nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được khám và điều trị, nếu không thì gọi điện vào số này để được trao đổi trước với bác sĩ trước khi đến (024) 85851102.

 19. Đại Phúc says: Trả lời

  Mẹ tôi 54 tuổi đang bị những cơn đau nhức như thế này, không biết phải nên điều trị như thế nào cho mau khỏi? nhờ bác sĩ tư vấn thêm về liệu trình điều như thế nào. Mẹ tôi bị nhiều bệnh nên không uống được thuốc tây, tôi muốn chuyển mẹ sang việc điều trị bằng thuốc đông y

 20. Xim Truong says: Trả lời

  Cho em hoi khi dung thuoc dong y nay thi co can phai kieng khem gi khong, neu kieng la phai kieng nhung thu gi vay

  1. Nguyễn văn Hưng says: Trả lời

   Kiêng đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh hoặc hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá.

   1. Khang Nguyễn says: Trả lời

    Khổ thật, bị bệnh gì cũng phải kiêng đủ các loại trên đời. Cố gắng bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất thôi chứ để mà bị bệnh thì khổ lắm

 21. Tuấn Tí says: Trả lời

  em bị thoái hóa đốt sống cột sống thắt lưng. Thoát vị đĩa đệm L5_s1 3 năm rồi. Em có uống thuốc tây và thuốc nam nhưng không khỏi. Hiện tại em đau mỏi nhiều ở lưng cả khi ngủ cũng đau. Em ở Phú Thọ mong bác sĩ tư vấn giúp em, nếu mà có khả năng chữa khỏi thì em sẽ đến tận nới chứ bệnh như này em thấy khổ quá

  1. Giang Nguyen says: Trả lời

   Bạn đến khám bs Tuấn ở nhất nam y viện đấy, tôi đã chữa ở đây hiệu quả rồi đây này, hết liệu trình là không còn thấy đau nhức gì nữa, bạn vừa bị thoái hóa lại còn bị cả thoát vị đĩa đệm nữa, thời gian điều trị chắc sẽ lâu hơn tôi nhưng cố gắng kiên trì theo hướng dẫn, với đi đầy đủ vật lý trị liệu kèm theo ăn uống kiêng khem các thứ là bệnh sẽ nhanh khỏi hơn nhiều đấy.

   1. Lê Thu Trang says: Trả lời

    Những thông tin về việc điều trị ở Nhất Nam y viện này mọi người vào đây để hỏi nhé, sẽ được giải đáp các thắc mắc nhé http://nhatnamyvien.com/

 22. Dương Quyết says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp gối, uống thuốc giảm đau thì triệu chứng giảm nhưng khi ngưng thuốc lại đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh này hiệu quả nhất, tôi cám ơn bác sĩ nhiều

  1. Mỹ 88 says: Trả lời

   Đừng dùng thuốc giảm đau nhiều, dùng nhiều không có tốt đâu, nó đâu có khỏi được bệnh chỉ là giảm các triệu chứng ban đầu , giúp bớt đau trong thời gian ngắn. Trước đây tôi cũng chỉ vì dùng thuốc giảm đau nhiều mà bây giờ còn bị đau cả bao tử nữa.

 23. Vu Thi Thu Me says: Trả lời

  ck toi dang chua thoai hoa khop o cho bs Tuan, nghe me bao cung da co cai thien kha nhieu, ca tuan nay toi van deu deu dua me den day xoa bop bam huyet sau do dua me ve, toi khong co trai nghiem dich vu o day, chi dua me den sau do qua kham thoi, nhung me toi lai khen nhieu

 24. Giàng A Tiến says: Trả lời

  Em xin chào bác sĩ Tuấn, bác sĩ cho em hỏi khi bị thoái hóa cột sống thắt lưng nên có một chế độ ăn uống như thế nào để bệnh có thể nhanh khỏi ạ

  1. Nguyễn thương 35 says: Trả lời

   Chế độ ăn dành cho bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, thắt lưng nên có nguồn thực phẩm chính từ thực vật, hạn chế đồ cay và nước sốt nhiều gia vị. Có thể ăn thịt nhưng nên chọn các loại thanh đạm như thịt gà, cá và hạn chế tối đa những thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì, mì, bún… Chú ý cắt giảm lượng muối trong thức ăn. Bổ sung nhiều loại rau lá xanh. Uống từ 2 đến 3 lít nước mỗi ngày. Không dùng đồ uống có cồn. Ngoài ra nên kết hợp tập luyện thể dục thể thao nữa để có kết quả tốt và bệnh cũng nhanh khỏi nữa.

 25. Kim Thoa says: Trả lời

  Bài thuốc này được các vua chúa ngày xưa dùng để điều trị bệnh nên tất nhiên là tốt rồi

 26. Vua Đầu Bếp says: Trả lời

  Tôi 47 tuổi bị thoái cột sống thắt lưng l4, l5, tôi luôn bị đau mỏi vùng thắt lưng, tôi thực sự rất khó chịu và tôi chỉ muốn nằm chứ không muốn đứng lâu. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, vậy kính mong bác sĩ giúp tôi điều trị bệnh này bằng yhct

 27. Lê Thơm says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Hữu Tuấn ở phòng khám nhất nam y viện phải nói là vô cùng tuyệt vời. Tôi bị thoái hóa cột sống L4, L5 chữa bao nhiêu lâu mà không khỏi được. Sau đó được mách đến bác sĩ. Biết bác sĩ làm việc ở đó tôi đã đến tận nơi để khám bác sĩ. Đến đây tôi mua gói điều trị tiêu chuẩn để điều trị. Bên cạnh việc dùng thuốc thì cứ 2-3 ngày tôi lại đến khám và làm vật lý trị liệu kết hợp với ngâm chân. Lúc đầu tôi thấy rất lạ là tại sao chữa xương khớp lại phải ngâm chân cùng thì được bác sĩ giải thích là việc ngâm chân sẽ giúp đả thông kinh mạch, từ đó có tác dụng tốt đối với bệnh xương khớp gì đó. May mắn là gặp được bác sĩ Tuấn nên tôi đã khỏi được bệnh này đấy nếu không thì không biết làm thế nào mới có thể khỏi được

  1. Tiến Nhật 89 says: Trả lời

   Nghe danh bác sĩ Tuấn này đã lâu, hậu duệ 18 Đời của thầy thuốc Lê Hữu Trác làm sao có thể không giỏi được cơ chứ. Tay nghề của bác sĩ là một điều không cần phải bàn cãi rồi.

   1. Tần Thúy Trang says: Trả lời

    Tôi đang dùng gói điều trị tiêu chuẩn ở Nhất Nam Y việc. Thực sự là điều trị ở đây tôi cảm thấy rất thích, hiệu quả cực tốt, tôi cảm nhận rõ hiệu quả điều trị từng buổi, các dịch vụ dành cho bệnh nhân phải nói là quá hòan hảo.

    1. Tiến Nhật 89 says: Trả lời

     Em cũng thấy như bác đấy. đội ngũ châm cứu và xoa bóp bấm huyệt ở đây tốt, làm ở đấy thích hơn ở những chỗ khác rất là nhiều nhưng mà đúng là hơi ít. Tuy ít nhưng mà được cái là làm tốt nên hiệu quả rất rõ rệt sau mấy buổi điều trị

     1. Lê Thơm says:

      Người ta có liệu trình điều trị bệnh cụ thể rồi, phải tính toán trước hết tất cả mọi thứ sao cho hiệu quả điều trị cao nhất, xoa bóp bấm huyệt như thế nào cho tốt, rồi có cả thuốc ngâm chân nữa, cứ dùng theo liệu trình bác sĩ chỉ định thôi chứ mọi người, nhiều ít đã có sự chỉ định của bác sĩ hết rồi. Chỉ cần có chất lượng tốt nhất là được.

     2. Bố Hải Nam says:

      Bác muốn dùng thêm vật lý trị liệu thì mua buổi riêng nhé, 500k một buổi châm cứu và xoa bóp bấm huyệt. nếu mua liệu trình 7 buổi hoặc 10 buổi sẽ được ưu đãi thì phải

 28. Bích Hường says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng. Hiện tại nếu ngồi nhiều, cúi người thường mới đau vùng thắt lưng. Ko dám làm gì nặng hết. Xin bác sĩ cách điều trị bệnh của tôi

 29. Phuong Nhai Nguyen says: Trả lời

  Minh bi thoai hoa khop, gai cot song và thieu mau nao. Cho hoi lieu trinh diu tri nhu the nao de nhanh khoi. Minh 52 tuoi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?