Nên khám và mổ thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện nào ?

Nên khám và mổ thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện nào ? Tỉ lệ người mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ ngày càng cao nên nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh cũng tăng theo. Tuy nhiên, làm sao lựa chọn được cở sở khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín với phương pháp phù hợp không hẳn là điều dễ dàng. Dưới đây là một số địa chỉ khám và điều trị thoái hóa đốt sống cổ đươc nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao mà mọi người có thể tham khảo.

Thoái hóa đốt sống cổ là một bệnh lý thoái hóa cột sống phổ biến, có thể gặp ở cả người trẻ và người già, gây ảnh hưởng nặng nề đến công việc và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Phẫu thuật cột sống cổ được áp dụng trong những trường hợp sau:

 • Đau cổ cấp tính và mạn tính.
 • Thoái hóa đốt sống cổ gây đau vai gáy cổ, tê yếu chân tay.
 • Thoái hóa đốt sống cổ gây thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ gây chèn ép vào rễ thần kinh ảnh hưởng đến khả năng vận động của bệnh nhân.
 • Biến dạng cột sống, cong gù vẹo cột sống, viêm cột sống.
 • U viêm xương đốt sống, hẹp cột sống.
 • Chấn thương đốt sống cổ do tai nạn.

Đối với trường hợp thoái hóa đốt sống cổ, mổ thoái hóa đốt sống cổ được chỉ định khi các phương pháp nội khoa điều trị bảo tồn không mang đến kết quả. Khi đó, phẫu thuật thoái hóa đốt sống cổ sẽ giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn đau nhức và phục hồi chức năng cột sống cổ.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

Nên khám và mổ thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện nào ?

Bệnh nhân có thể khám và mổ thoái hóa đốt sống cổ ở bệnh viện tuyến Huyện, Tỉnh, phòng khám chuyên khoa… giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Ngoài ra, nếu bệnh nhân có thời gian và điều kiện, có thể lựa chọn thăm khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ ở các bệnh bệnh viện tuyến trên để được bác sĩ chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

 STT  Bệnh viện  Địa chỉ  Thông tin

 1

Bệnh viện Bạch Mai

(Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống)

78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Chuyên khám, điều trị, phẫu thuật mang tính chuyên khoa và chuyên sâu về chấn thương, chỉnh hình các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống.
 2

 Bệnh viện Trung Uơng Quân Đội 108

(Khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống)

 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình tiến hành cấp cứu, phẫu thuật, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân gặp các chấn thương về cột sống và các bệnh lý cột sống.
 3

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

(Khoa khám Xương Khớp, Khoa chấn thương chỉnh hình, Viện Chấn thương chỉnh hình)

 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Bệnh viện chuyên khám, điều trị, phục hồi chức năng các bệnh lý về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và cột sống đứng đầu cả nước với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại.
 4

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

(Phân khoa Xương khớp)

 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TP.HCM
 • Điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp và chỉnh hình với các kỹ thuật chuyên sâu, phương pháp điều trị y tế mới nhất trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 5 Bệnh viện Chợ Rẫy

(Khoa Nội Cơ Xương Khớp)

 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện ngoại khoa hàng đầu cả nước phát triển theo phương hướng đẩy mạnh quá trình nghiên cứu khoa học, tập trung vào vấn đề bệnh lý như điều trị loãng xương, bệnh tự miễn, thoái hoá khớp…với hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.
 6

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh

(Khoa bệnh học Cơ Xương Khớp)

 

 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Khoa bệnh học Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp. HCM là đầu tàu của khu vực phía nam trong việc điều trị các vấn đề cơ xương khớp như hoại tử xương, thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp….. cập nhật và ứng dụng nhanh chóng các thành tựu y học tiên tiến trên thế giới vào quá trình khám, chẩn đoán và điều trị cơ xương khớp cho bệnh nhân.
 7

Bệnh viện nhân dân 115

(Khoa Cơ Xương Khớp)

 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Khoa Cơ Xương Khớp chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về cơ xương khớp với công nghệ trị liệu tiên tiến giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hồi phục.

Ngày đăng: 21/03/2017 - Cập nhật lúc: 10:50 AM , 07/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?