Nên đi khám thoái hóa cột sống ở bệnh viện nào tại TP.HCM?

THẮC MẮC:

Chuyên mục cho em hỏi nên đi khám thoái hóa cột sống ở bệnh viện nào tại TP.HCM là tốt nhất ạ? Mẹ em năm nay 59 tuổi, bị đau cột sống lưng khoảng hơn 2 tuần nay. Trước đó mẹ em cũng thấy khó nghiêng cúi người, buổi sáng dậy thấy lưng bị cứng khoảng mười mấy phút rất giống với triệu chứng thoái hóa cột sống. Nhà em ở ngoại thành TP.HCM, em muốn đưa mẹ em đi khám bệnh viện nào có chuyên khớp uy tín ở trong thành phố mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. Em xin cảm ơn.

(Hoàng Huy, Củ Chi, TP.HCM)

Khám thoái hóa cột sống ở đâu tại TP HCM?

TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP:

Chào Huy, cảm cơn bạn đã chia sẻ thắc mắc của mình với chuyên mục thoaihoakhop.net nhé!

Thoái hóa cột sống là căn bệnh rất phổ biến ở những người lớn tuổi, cần được thăm khám và điều trị kịp thời để tránh những nguy cơ, biến chứng ảnh hưởng đến khả năng vận động về sau.

Nên đi khám thoái hóa cột sống ở bệnh viện nào tại TP.HCM ?

Để khám thoái hóa cột sống ở bệnh viện tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo các địa chỉ uy tín và đáng tin cậy sau đây:

Phân khoa Xương Khớp – Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
  • SĐT: 08 3855 4269 – 3952 5355

Phân khoa Xương khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trực thuộc khoa Ngoại Tổng hợp của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Đây là địa chỉ thăm khám và chữa xương khớp tốt nhất về các bệnh lý thoái hóa xương khớp – cột sống, chấn thương xương khớp, chỉnh hình…  với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, kỹ thuật hiện đại được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao.

Khoa bệnh học Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM

  • Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • SĐT: 08 3923 5791

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM là một trong những trung tâm đầu ngành về điều trị các bệnh cơ xương khớp (bao gồm cả thoái hóa khớp và cột sống). Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn, cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới, bệnh nhân có thể yên tâm lựa chọn thăm khám và điều trị tại đây.

Khoa Nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

  • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
  • SĐT: 08 3855 4137 – 3855 4138

Là bệnh viện hàng đầu cả nước về điều trị ngoại khoa, bệnh viện Chợ Rẫy được đông đảo bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về cột sống, bao gồm thoái hóa cột sống. Tuy nhiên, vì bệnh viện luôn luôn quá tải nên bệnh nhân phải đợi chờ rất lâu.

Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

  • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 08 3865 4249 –  3865 5110

Khoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện Nhân Dân 115 cũng là một địa chỉ thăm khám và điều trị đáng tin cậy mà bệnh nhân không nên bỏ qua nếu đang bị thoái hóa cột sống cũng như nhiều bệnh xương khớp khác. Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, công nghệ tiên tiến nhưng chi phí điều trị ở đây lại tiết kiệm hơn nhiều so với các bệnh viện khác.

BV Chấn thương chỉnh hình SaiGon – ITO

  • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 305 Lê Văn Sỹ, Phường 01, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: 140C Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Quận Phú Nhuận.

Cơ sở: 800 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận 5.

  • SĐT: 08 3844 1399 – 3991 2030

BV Chấn thương chỉnh hình SaiGon – ITO chuyên khám và điều trị các bệnh lý về gân, xương, cơ, khớp như thoái hóa cột sống và khớp, viêm đốt sống, u xương, chấn thương thể thao… với độ ngũ bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể giúp bạn lựa chọn được đại chỉ uy tín và đáng tin cậy để đưa người nhà đến khám và điều trị thoái hóa cột sống đạt kết quả tốt nhất nhé.

Bạn có muốn biết:

Ngày đăng: 27/04/2017 - Cập nhật lúc: 4:37 AM , 17/01/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?