Kinh ngạc bài thuốc chữa thoái hoá khớp bách nhân bách trị từ Thái Y Viện

Thời gian gần đây rất nhiều bệnh nhân thoái hoá khớp rỉ tai nhau về bài thuốc chữa thoái hoá khớp bách nhân bách trị có nguồn gốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Sau khi sử dụng một thời gian thì tình trạng thoái hoá xương khớp, thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy cổ… đã có tiến triển rất tốt, nhiều trường hợp đã hết bệnh mà không còn tái phát nữa. Cùng tìm hiểu về bài thuốc này ngay dưới đây.

Các cụ tập dưỡng sinh phòng ngừa các bệnh lý cơ xương khớp

Thoái hoá khớp là tình trạng hệ thống các khớp bị suy giảm chức năng do sự thoái hóa của sụn khớp và đĩa đệm kèm theo là phản ứng viêm và giảm dịch nhày giúp bôi trơn giữa các khớp. Từ đó gây ra tình trạng đau nhức và cứng khớp. Thoái hoá khớp có thể gặp phải ở bất kỳ ai, bất kỳ trường hợp nào nhưng phổ biến nhất là sau tuổi 40 trở đi. Nếu không được điều trị sớm thoái hoá khớp, chữa thoái hoá khớp đúng cách thì bệnh có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như dưới đây:

 • Vôi hóa sụn khớp: thoái hóa khớp có thể làm hình thành các tinh thể canxi trong sụn, thường là ở đầu gối.
 • Rối loạn giấc ngủ: Đau và nhức khớp có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ. Bên cạnh đó, nếu không ngủ đủ giấc, mức độ đau của bạn dường như sẽ tăng lên.
 • Tăng cân: Đau và cứng khớp có thể làm bạn ngại vận động. Việc không vận động sẽ khiến bạn tăng cân không mong muốn, làm nặng thêm các triệu chứng của thoái hóa khớp cũng như làm tăng nguy cơ mắc các biến chứng khác như: tiểu đường, tăng huyết áp, tim mạch…
 • Lo âu và trầm cảm: các cơn đau của thoái hóa khớp thường ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm thần, về lâu dài có thể gây lo âu và trầm cảm.
 • Hoại tử xương
 • Gãy xương do áp lực
 • Chảy máu hoặc nhiễm trùng trong khớp
 • Tổn thương gân và dây chằng xung quanh khớp
 • Dây thần kinh bị chèn ép trong cột sống do thoái hóa khớp cột sống
Thoái hoá khớp gối, thoái hoá cột sống cổ, cột sống thắt lưng là căn bệnh phổ biến của người cao tuổi

Việc điều trị thoái hoá khớp, chữa đau khớp gối, điều trị thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy… có rất nhiều phương pháp, bài thuốc nhưng không phải cách chữa thoái hoá khớp nào cũng đem lại hiệu quả, thậm chí còn làm tốn thời gian, tiền bạc mà bệnh vẫn không khỏi. Đa phần các phương pháp chữa thoái hoá khớp hiện nay chỉ điều trị bề ngoài nên chỉ giúp cải thiện triệu chứng chứ không giải quyết vào căn nguyên của bệnh vì thế không thể ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát và ổn định các khớp được.

Đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với giới chuyên môn về việc tìm ra một phương pháp có tác dụng toàn diện và hiệu quả hơn giúp cho người bệnh thoát khỏi sự hành hạ của các bệnh thoái hoá khớp, viêm xương khớp, thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy cổ… Người bệnh thoái hoá khớp rất cần một phương pháp điều trị hiệu quả thoái hoá khớp, không tái phát bệnh và phải rất an toàn.

Đứng trước thực tế đó các chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú hàng đầu về y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện đã cùng nhau nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc điều trị thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau khớp gối, đau mỏi vai gáy cổ… Bài thuốc này được sưu tầm và phát triển từ bài thuốc của Ngự y Thái Y viện triều Nguyễn dùng chữa bệnh cho Vua. Công thức bài thuốc đã được ghi chép trong Châu bản ngự y nhưng đã được các chuyên gia của Nhất Nam Y viện nghiên cứu gia giảm thành phần cho phù hợp với tình trạng bệnh hiện nay. Bài thuốc được đặt tên là Nhất Nam Cốt Vương Thang với ngụ ý bài thuốc chữa bệnh xương khớp tốt nhất dùng cho Vua.

Chữa thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống bằng bài thuốc của Thái y Viện sử dụng riêng cho Vua

Xem thêm bài: Ngự y Nguyễn Địch và bài thuốc chữa thoái hoá khớp cho các đời Vua triều Nguyễn

Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang là chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc của Ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn với sự kết hợp của gần 30 loại dượ liệu quý:Điểm đặc biệt của bài thuốc này không chỉ bởi là bài thuốc chữa bệnh cho Vua mà còn bởi sự kết hợp độc đáo giữa việc dùng thuốc và liệu trình trị liệu đặc biệt theo nguyên lý cân bằng âm dương, thăng giáng phù trầm, quy kinh… điều trị cả trong ra ngoài. Đây cũng là điểm khác biệt rất lớn đối với các phương pháp điều trị thoái hoá khớp hiện nay, bởi các phương pháp đó chỉ sử dụng thuốc hoặc vật lý trị liệu riêng biệt nên hiệu quả không cao, bệnh dễ tái phát. Kể cả việc có sự kết hợp cả hai thì cách thức áp dụng cũng khác, không theo quy trình chuẩn nên hiệu quả mang lại vẫn là dấu hỏi lớn.

Xuyên ô, Hải phong đằng, Hầu vĩ tóc, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm (bổ khí, bổ huyết)

Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích (bổ thận)

Khương hoạt, Độc hoạt, mộc qua, Tần giao, Phòng phong, Ngưu tất, Thiên niên kiện (khu phong, tán hàn, trừ thấp)

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang kết hợp với liệu trình vật lý trị liệu đặc biệt theo quy trình Thái Y Viện tại Nhất Nam Y Viện đã không còn bị các bệnh bệnh xương khớp hành hạ như: thoái hoá khớp gối, đau khớp gối, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy cổ…

Nhất Nam Cốt Vương thang khắc tinh của thoái hoá khớp, đau mỏi cổ vai gáy

Theo một kết quả từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc thì:

Có đến 89,2% bệnh nhân thoái hoá khớp giai đoạn đầu sử dụng Nhất Nam Cốt Vương Thang đã có tiến triển rất tốt ngay trong tháng đầu áp dụng liệu pháp.

81,6% bệnh nhân thoái hoá khớp hết bệnh sau khoảng 3 tháng áp dụng liệu pháp kết hợp.

73,4% bệnh nhân thoái hoá khớp mãn tính đã giảm hầu hết các triệu chứng khi áp dụng liệu pháp kết hợp dài hơn 3 tháng.

19,5% bệnh nhân bị tái phát nhẹ sau 12 tháng sử dụng liệu pháp kết hợp

8,7% bệnh nhân không có kết quả như mong muốn vì nhiều lý do khác nhau: bỏ dở giữa chừng, cơ địa đáp ứng chậm với thuốc.

Đây là những kết quả hết sức “kinh ngạc” về bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện. Có thể nói với kết quả rất khả quan này thì liệu pháp trên tỏ rõ ưu thế vượt trội trong việc điều trị thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống cổ, thoái hoá cột sống thắt lưng, đau mỏi vai gáy cổ… Nhất Nam Cốt Vương Thang xứng đáng là liệu pháp hàng đầu của bệnh nhân thoái hoá khớp hiện nay.

Bài đọc thêm: Vì sao hàng nghìn người sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị thoái hoá khớp?

Ngày đăng: 21/07/2019 - Cập nhật lúc: 7:08 PM , 12/08/2019

Bình luận

 1. Tony Trần says: Trả lời

  Hôm trước khai trương Nhât Nam Y VIện này đi qua cứ tưởng phim trường nào mới mở, trong như Hoàng cung vậy, đẹp kinh hồn . giờ mới biết là nơi chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh kiểu hoàng cung. Nhìn nơi này hoành tráng thế không biết chi phí điều trị có đắt khồng?

  1. Quảng An says: Trả lời

   Không phải đâu bạn ơi! Nơi đây được mở ra chủ yếu là để khôi phục lại Thái y viện triều Nguyễn, để phục vụ những bệnh nhân muốn được thư giãn, được trị bệnh theo phong các Vua chúa. Giá cả cũng phải chăng, không quá đắt đỏ. Mà đến đây khám toàn là những bác sĩ giỏi có tiếng về y học cổ truyền thôi, tôi đến khám xương khớp được bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám tư vấn cho rất nhiệt tình.

 2. Liên Việt trì says: Trả lời

  https://www.thoaihoakhop.net/cham-dut-dau-khop-goi-theo-cach-cua-vua-trieu-nguyen.html
  tôi thấy ở đây cũng mách chữa thoái hóa khớp gối theo cách của vua triều Nguyễn này, không biết là có hiệu quả thật không nữa.

 3. Bích Diễm says: Trả lời

  Hôm trước mua cho các cụ gói Nhất Nam trường thọ, lúc đầu các cụ dẫy đẩy lên vì xót tiền, tâm lý các cụ bao giờ cũng thế mà, thế mà sau 1 buổi đến Nhất Nam y viện về, thích mê mệt, kể nào là được Ngâm chân, chườm dược liệu, dùng yến, thưởng trà, dùng thuôc, trị liệu kiểu hoàng gia, sau đâu đấy lại còn mang thuốc, mang trà về thưởng. Sướng như tiên, đêm về ngủ khò khò. Chỗ này không mơ sớm hơn, mình cho các cụ đi từ lâu rồi, mấy khi phụng dưỡng được cha mẹ nữa. tuổi già không co sgif quý bằng sức khỏe

  1. Đặng trúc Linh says: Trả lời

   Mẹ mình cũng đang bị bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp gối, Thấy bảo ở chỗ này phục vụ tốt lắm, không biết chất lượng thế nào, giá cả ra sao?

   1. Tin Tin says: Trả lời

    Bạn cứ đưa mẹ đến bác sĩ khám tư vấn cho, đảm bảo không phí tiền đâu. với lại để cho tiết kiệm, bạn mua luôn gói điều trị cả tháng ấy, có gần 5 tr mà làm thoải mái, tính ra còn rẻ hơn ở viện. Vào được đón tiếp niềm nở, có các bác sĩ xịn thăm khám, kí thuâtj viên tay nghề cao, thuốc tốt, bla bla, đc thưởng cả canh yến với trà cung đình nữa, quá hịn. Bố mình cũng đang điều trị thoái hóa khớp gối ở đây, thấy tình trạng đau mỏi khớp gối của bố thuyên giảm rồi.

   2. Quyết says: Trả lời

    Đúng rồi, ở đây còn có cả tắm thảo dược nữa đấy, biệt thự đúng chất kiểu hoàng cung, thuốc thang xịn sò, không lo về chất lượng nữa, đến 1 lần mà cứ muốn đến nữa, Hôm trước tôi còn được trải nghiệm cảm giác đưuọc làm vua khi được mặc long bào, về khoe bọn bạn lác mắt

 4. Nguyễn thị Vân Anh says: Trả lời

  Bố tôi bị thoái hóa khớp gối đi khám bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức uống không biết bao nhiêu thuốc để điều trị rồi mà bệnh không đỡ liệu dùng cái thuốc này vào có hiệu quả được hayb không?

 5. Phạm quốc bảo says: Trả lời

  Mình ở xa, muốn mua thuốc điều trị thoái hóa đốt sống lưng cho mẹ mình, mẹ mình ở dưới quê không tới đây thường xuyên để trị liệu được, minh mua thuốc không về đưoc ko nhỉ.

  1. Tran Thi Thuong says: Trả lời

   Được đấy bạn ơi, mình trước bị thoái hóa đốt sống cổ cũng điều trị tại nhất nam y viện do điều kiện ở xa không đến thường xuyên để làm vật lý trị liệu được nên mình chỉ mua thuốc nhất nam cốt vương thang về nhà uống. Mà cũng may tại đây có hỗ trợ sắc thuốc nên mình nhờ sắc luôn giúp mình về mình chỉ việc uongs luôn chứ bảo sắc thuốc thì cũng không có thời gian. Mình dúng hơn 2 tháng thuốc thì hết được những cơn đau nhức mỏi cổ vai gáy, giờ cổ xoay gập dễ dàng không thấy đau nhức gì nữa

   1. tiến quốc says: Trả lời

    ở nhất nam y viện này có bác sĩ khám cho không hay là họ chỉ có bài thuốc với các gói dịch vụ điều trị bệnh xương khớp không thôi, tôi muốn được bacsix khám tư vấn điều trị cho yên tâm,

    1. Phạm Quốc Bảo says: Trả lời

     không chỉ có bác sĩ khám mà Bác sĩ ở đây toàn là các bác sĩ cao cấp từ các tuyến trung ương về công tác. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh rồi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, trước đều chức sắc ở BV YHCT TW cả đấy, bây h về công tác ở đây! :)) bạn đến đã bác sĩ sẽ bắt mạch hỏi han tình trạng bệnh rồi tư vấn cụ thể cho về việc điều trị.

 6. Jenny Hoa says: Trả lời

  Thấy quảng cáo trên mạng rần rần, chỗ nào mà đẹp zữ vậy ta, hôm nào qua điều trị cái thoái hóa đốt sống cổ cái coi. bác nào qua rồi chỉ giáo em vơi điều trị có hiệu quả hay không?

  1. Phạm vũ Lợi says: Trả lời

   Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, phi xe 1 cái vào luôn, phục vụ, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hoàng gia, khỏi phải vào Huế. Hum trước đến đây gặp cả Phi Thanh Vân, tôi cũng bị cái thoái hóa CS điều trị mãi, đi các laoij viện mà không khỏi chỉ được 1 thời gian xem lại tái phát. đang điều trị uống thuốc rồi làm dịch vụ châm cứu bấm huyệt với ngâm chân ở đây đang có hiệu quả tốt, hy vọng hợp thầy hợp thuốc khỏi được bệnh.

   1. Nguyen Long says: Trả lời

    Nghe mọi người nói đến điều trị ở Nhất nam y viện này thuốc vừa hiệu quả dịch vụ lại tốt thế này thì chắc đông người đến khám điều trị lắm nhỉ, đến khám có phải đặt lịch trước không có phải chờ lâu không. Tranh thủ giờ làm ra ngoài tí để đến khám xem sao chứ cái lưng đau nhức cứ để này mãi không ổn chút nào

   2. Lê Hà Như says: Trả lời

    Thấy bảo là đến khám thì có thể gọi điện trước để đặt lịch khi đến sẽ đỡ phải chờ đợi lâu, bạn muốn khám BS nào thì nhân viên ở đây xếp lịch cho bạn. mà ở đây họ làm việc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật đấy không thì để cuối tuần đến mà khám cho thời gian thảnh thơi tội gì.

 7. Hoàng chung says: Trả lời

  Hôm trước mới mua Nhất nam cốt vương thang của Nhất Nam y viện này về cho cụ nhà mình bị thoái hóa đốt sống lưng dùng. Thuốc ở đây vừa có thuốc thang vừa có thuốc đã được hỗ trợ sắc sẵn, Mình lấy dạng cao cho tiện về cụ ở nhà có thể dùng được luôn mà sắc ko cẩn thận ko đúng lại hỏng thuốc. Thuốc cô đặc thành dạng cao nên chỉ cần lấy lượng thuốc vừa đủ hòa cùng nước sôi cho thuốc tan ra sau đó để nguội là uống được. cụ nhà mình uống được nửa tháng hôm thấy ăn được, ngủ được, không còn thấy kêu ca nhăn nhó như trước, cứ đòi mua thêm tặng mấy ông bạn già. Chả có gì đổi được niềm vui của các cụ bây giowf nên cứ chiều theo ý cụ thôi.

  1. biên says: Trả lời

   Nguồn dược liệu ở đây lấy ở đâu, có đảm bảo an toàn không? Chất lương thuốc ở đay NTH?

  2. Nguyễn thị Tiểu Liên says: Trả lời

   Như trên bài nói là thuốc là bài thuốc kế thừa từ bài thuốc của thái y viện triều nguyễn được các bác sĩ tại Nhất Nam nghiên cứu phát triển để hoàn thiện hơn bài thuốc thì chắc là yên tâm được. Mà nghe nói là dược liệu bào chế thuốc là được tuyển chọn kĩ càng, hàng laoij 1, chuẩn CO- CQ, những dược liệu quý hiến được tuyển chọn tận nơi, không láo nháo đâu bạn à.

   1. quế says: Trả lời

    em thấy bảo ở đây họ có bảo tồn nuôi trồng các vườn dược liệu sạch có đúng không ạ, nếu được thế thì yên tâm chứ giờ dược liệu bẩn rồi không rõ nguồn gốc nhiều không biết đâu được mà lần

 8. Bùi Ngọc Thúy says: Trả lời

  Ông xã mình điều trị thoái hóa đốt sống lưng tại Nhất nam y viện này khen quá trời à, nào là làm châm cứu bấm huyệt xong thấy nhẹ nhõm hết cả người rồi còn được ngâm chân thưởng trà, ổng còn bảo đến đây được phục vụ còn sướng hơn ở nhà thế có buốn không chứ. Hiện ông xã mình vẫn đang dùng thuốc uống để điều trị thấy bệnh cũng phải tiến triển được khoảng 80% rồi

 9. duyên says: Trả lời

  viện trưởng viện y học cổ truyền mách cách chữa thoái hóa đốt sống cổ này mọi người https://www.thoaihoakhop.net/mach-ban-cach-chua-thoai-hoa-cot-song-co-tu-vien-truong-vien-y-duoc-co-truyen.html

 10. Tăng thùy Linh says: Trả lời

  Hôm trước có tham khảo gói dịch vụ Nhất Nam trường thọ ở chỗ này, định cho ông bà đến đây điều trị, 2 ông bà có tuổi rồi cứ kêu đau nhức xương khớp suốt thôi, đã bác nào điều trị hoặc trải nghiệm dịch vụ chỗ này chưa? Thời gian điều trị bao nhiêu lâu? chi phí thế anof cho em ít kinh nghiệm.

  1. Phan Thị Hạnh says: Trả lời

   Đúng là các cụ có tuổi rồi thì không tránh khỏi được mấy cái bệnh về thoái hóa khớp. Thuốc điều trị ở Nhất nam y viện này là thuốc nam, xác định điều trị bằng thuốc này là phải kiên trì đó chứ không có tác dụng nhanh như khi uống mấy cái loại thuốc giảm đau đâu. Thời gian điều trị cỡ 2,3 tháng, có trường hợp dùng thuốc đỡ được bệnh luôn nhưng có trường hợp công thuốc lại đau tăng lên như của tôi nhưng mà được cái sau giảm đau nhức dần dần giờ thì tôi điều trị khỏi được cí thoái hóa đốt sống lưng rồi không còn thấy đau nhức nữa.

 11. Ngoan says: Trả lời

  Cụ nhà mình năm nay cũng có tuổi rồi, 7x chứ có ít gì đâu, tuổi già bệnh tật kéo đến nhanh lắm, ăn uống lại không ngon miệng, ngủ nghê cũng kém nên sức khỏe ngày càng giảm sút, xương khớp laij còn bị thoái hóa nữa. Thấy có gói chăm sóc sức khỏe điều trị bệnh thoái hóa khớp ở nhất Nam y viện, mình muốn đưa cụ đi nhưng không biết chất lượng thế nào? Giá cả sao? bạn nào có số Đt ở đây cho mình để mình tham khảo với

  1. Đỗ Thu says: Trả lời

   Bạn cho cụ đến đây điều trị là đúng rồi mấy khi được sướng như tiên đây, báo hiếu bố mẹ ngày nào hay ngày ấy, từ hôm các cụ nhà tôi đến đây khám điều trị bênh xương khớp rồi trải nghiệm dịch vụ, các cụ vui khoẻ hẳn ra, bác sĩ ở đây còn hướng dẫn đầy đủ cách ăn uống, tạp luyện, dưỡng sinh như nào cho tốt nữa

   1. Nguyen Duc Huy says: Trả lời

    Cần kiêng những thứ gì các bác nhỉ? Em mới đặt 1 bộ Nhất nam cốt vương thang về xong, thuốc được chuyenr về tận nhà cho thấy bảo 2 ngày nhận được mà bây h hối quá, không biết kaf điều trị sẽ như nào, hy vọng không như mấy thuốc trước đây em dùng uoogs vào cũng có thấy đỡ nhưng dừng thuốc cái là lại bị tái phát trở lại ngay chứ.

    1. HUYNH NGOC NINH says: Trả lời

     Kiêng đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh hoặc hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Số đây: 024 8585 1102, cái gì ko biết cứ điện hỏi bác sĩ tư vấn cho

 12. bùi văn says: Trả lời

  Bà cụ nhà mình bị thoái hóa Đốt sống, loãng xương nên rất hay bị chuột rút rồi đau đầu, tiền đình, các kiểu con đà điểu, đi thu cúc với vinmec chán rồi nhưng cụ cũng ko cải thiện, thấy giờ nhiều người dùng thuốc đông y chắc cũng phải cho bà chuyển sang điều trị bằng thuốc này xem sao, không biết đông y thì giờ điều treij bằng bài thuốc nào tốt các bác nhỉ,

  1. Minh Quang says: Trả lời

   Bác đưa cụ đến Nhất Nam y viện ở đây điều trị kết hợp thuốc với làm châm cứu trị liệu, ngâm chân thảo mộc… các bác sĩ ở đây chữa chuẩn lawms, toàn tiến sĩ không thôi, tôi được bác sĩ Vân Anh điều trị cho hết đau nhức của bệnh thoái hóa đốt sống cổ rồi đó, mà thuốc của bác sĩ kê cho từ khi uống vào tôi rất thoải mái, ăn ngon, ngủ ngon, làm việc hiệu quả hẳn.

 13. Tiến Nguyễn says: Trả lời

  Sắp tới tôi về nước mấy tuần, có mấy ông bạn nước ngoài về cùng, cùng làm buôn bán với nhau cũng có tí tuổi nên xương khớp có vấn đề. Có khi vẻ rủ mấy ổng qua đây khám điều trị trải nghiệm dịch vụ ở đây xem sao, mà ai đã điều trị, sử dụng làm dịch vụ ở đây rồi, reveiw cái nhỉ?

  1. Anna Hoa says: Trả lời

   “Hiệu qỉa tốt, giá cả phỉa chăng, gói vip cũng ổn, – Châm cứu, bấm huyệt 5 buổi bằng liệu pháp Hoàng Cung bởi Cây Kim Vàng
   – Ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán
   – Chườm dược liệu Nhất Nam Y Viện
   – Dùng canh Yến dưỡng sinh Cung Đình
   – Thưởng trà Cung Đình
   – Điều trị bệnh xương khớp bằng bài thuốc Nhất nam vương cốt thang
   nếu mua cả gói sẽ rẻ hơn đấy”

 14. David Dang says: Trả lời

  Như thế nào thì dùng được bài thuốc xương khớp ở đây? Tôi muốn mua sang nước ngoài để cho ng thân đc không? Mà chỉ dùng thuốc uống Không trị liệu có được không.

  1. Le Vinh Thanh says: Trả lời

   Cứ mắc các bệnh về xương khớp là dùng được thôi. Mua sang nước ngoài thì ông bạn phải nhờ ai qua mang qua đấy cho chứ ở đây họ chỉ gửi thuốc trong nước thôi thì phải. Tôi ở xa không làm được các dịch vụ chỉ uống thuốc điều trị vẫn thấy hiệu quả tốt.

   1. Alex says: Trả lời

    Anh cho tôi hỏi thời gian làm việc của các bác sĩ ở đây như thế nào vậy mà đến khám mình có cần phải đặt lkichj trước hay cứ thế đến khám thôi

    1. Quỳnh Anh says: Trả lời

     Bác sĩ ở đây họ làm việc từ thứ 2 đến hết chủ nhật luôn, làm việc giờ hành chính nhưng mà nếu bạn đến trễ ngoài giờ gọi điện báo trước thì bác sĩ sẽ vẫn ở lại khám cho bạn. Mình có đến khám thoái hóa đốt sống cổ ở đây không đặt lịch trước đến phải chờ, chị lễ tân có dặn từ sau mà có đến nên đặt lịch trước để chủ động được thời gian cho mình và họ cũng có điều kiện phục vụ chu đáo hơn.

 15. Lê Minh Tuấn says: Trả lời

  https://www.thoaihoakhop.net/chua-dau-moi-vai-gay-gan-10-nam-khong-khoi-dung-cach-nay-3-thang-het-benh.html
  tôi thấy đây có người chia sẻ cách chữa hiệu quả bệnh xương khớp đau mỏi vai gáy, tôi bị bệnh này chưa tây y rồi chữa mẹo dân gian mãi không hết chắc cũng phải chuyển qua điều trị bằng đông y này xem sao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?