Khám tại bệnh viện xương khớp trung ương Hà Nội có chuẩn xác không ?

BẠN ĐỌC THẮC MẮC:

Ai đã từng đi khám tại bệnh viện xương khớp trung ương Hà Nội thì tư vấn giúp tôi với ạ. Hai tháng nay tôi thường hay bị đau ở cột sống thắt lưng, nằm thì thấy đỡ mà ngồi dậy đi lại, làm việc thì đau nhức kinh khủng. Ngoài đau cột sống lưng thì tôi cũng không cảm thấy gì bất thường khác nên cũng chần chừ chưa đi khám. Cách đây chưa đến 1 tuần, tôi lại bị đau nhiều hơn với không thể cúi người hay xoay người sang trái phải, hễ khom lưng khiêng đồ là đau muốn nứt cái lưng. Người quen có chỉ tôi đến bệnh viện xương khớp trung ương Hà Nội khám cột sống thử xem mà tôi lên mạng tìm lại không thấy bệnh viện này. Cho tôi hỏi có ai biết bệnh viện này ở đâu không ? Ai đã từng khám tại bệnh viện xương khớp trung ương Hà Nội rồi có thấy chuẩn xác không ? Tôi tìm trên mạng mà chẳng thấy thông tin gì về bệnh viện này hết nên ai có thông tin gì thì chia sẻ tôi với nhé. Tôi chân thành cảm ơn.

(Chị Trần Thị Thơm, Hà Nội)

CHIA SẺ:

  • lethhuyen47…@gmail.com:

Chị có nhầm tên bệnh viện không ạ vì theo em biết ở Hà Nội không có bệnh viện này đâu nhỉ? Có bệnh viện Trung ương quân đội 108 ở số 1 Trần Hưng Đạo bên quận Hai Bà Trưng là bệnh viện Trung Ương có chuyên khoa xương khớp rất tốt luôn. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ rất là giỏi, bố chồng em cũng đã từng mổ thoái hóa cột sống cách đây 2 năm ở bệnh viện này đấy. Sao chị không sang bệnh viện này khám sớm đi, càng chần chừ thì bệnh càng nặng, chữa càng tốn tiền hơn ấy chứ.

  • Trúc Võ, Ninh Bình:

Nhà em cũng hay lên Hà Nội khám bệnh nhưng em chưa nghe đến bệnh viện xương khớp trung ương Hà Nội bao giờ. Nếu mà chị muốn đi khám cột sống – xương khớp thì em khuyên chị nên đến bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội, BV Bạch Mai hay bệnh viện Việt Đức này. Mấy bệnh viện này khám bao chuẩn luôn, toàn là bệnh viện top của cả nước đấy nên điều trị ở đây cũng khá yên tâm. Mỗi tội hơi bị đông nên mỗi lần đi khám cũng phải chen chúc lắm cơ.

THAM KHẢO THÊM:

Ngày đăng: 20/02/2017 - Cập nhật lúc: 8:13 AM , 05/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?