Hà Nội : Khám và điều trị thoái hóa cột sống ở đâu uy tín ?

THẮC MẮC:

Các chị cho em hỏi ở Hà Nội, khám và điều trị thoái hóa cột sống ở đâu uy tín vậy ạ? Ông em 70 tuổi, bị đau nhức cột sống, buổi sáng ngủ dậy bị cứng cột sống không đứng dậy đươc. Nhà em có đưa ông đi khám ở phòng khám chuyên khoa xương khớp gần nhà thì bác sĩ bảo là bị thoái hóa cột sống và cho thuốc điều trị. Ông em uống thuốc với tập vật lý trị liệu ở đấy cũng hơn 3 tháng rồi nhưng không thấy cải thiện, vẫn đau nhức như thường. Bố mẹ em cảm thấy chỗ này chữa không hiệu quả nên định tìm chỗ khác khám và điều trị thoái hóa cột sống uy tín hơn nhưng không biết tìm ở đâu. Có chị nào biết chỗ khám và điều trị thoái hóa cột sống ở đâu uy tín không ạ? Ông em bị đau ngày càng nặng hơn nên mong mọi người chỉ sớm giúp em nhé. Em cảm ơn ạ.

(hoami0493***@gmail.com)

CHIA SẺ:

  • Chị Ngọc Thúy, Ba Vì, Hà Nội:

Chị có người nhà từng đi khám khớp ở bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện lớn nên đông kinh khủng khiếp. Nhưng khám và điều trị bệnh ở đây vẫn yên tâm hơn mấy phòng khám ngoài em à. Với lại chuyên khoa Cơ Xương Khớp ở bệnh viện Bạch Mai thì tốt đó giờ rồi. Bệnh viện có cả phòng tập vận động, phòng điều trị, trang thiết bị hiện đại với công nghệ cao, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của cả nước nên cũng uy tín nữa.

  • duongtran88…@gmail.com:

Nhà em hay đi khám ở bệnh viện hữu nghị Việt Đức hoặc Quân đội 108. Em nghe nói khoa Xương khớp của bệnh viện Việt Đức chuyên về thăm khám, phẫu thuật và phục hồi chức năng các bệnh lý xương khớp nổi tiếng cả nước nên cũng khá là tin tưởng. Đợt trước bà em bị chấn thương cột sống do tai nạn, cả nhà cứ lo bà không đi lại được vì người già xương khớp khó phục hồi lắm. Hên là cả nhà đưa bà vào bệnh viện Việt Đức điều trị sớm nên phục hồi cũng khá nhanh, không ảnh hưởng đến khả năng vận động. Em nghĩ gia đình chị nên đưa ông đến bv Việt Đức điều trị càng sớm càng tốt để tránh biến chứng nhé.

  • Thùy Dung, Đống Đa, Hà Nội:

Có ai đã từng khám ở Bệnh viện Đại học Y HN chưa nhỉ? Mình thấy khám ở Bệnh viện Đại học Y rất ok nhé, bác sĩ khám rất kỹ, lại nhiệt tình nữa, mặc dù phải xếp hàng chờ khám lâu ơi là lâu. Mấy lần mình đưa mẹ đi khám và tái khám bệnh ở đây thấy mẹ mình bảo khá hài lòng. Tuy nhiên, mình nghe nhiều nơi thì thấy bảo chi phí khám và chữa bệnh ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cao hơn nhiều nơi nên nếu mà điều kiện kinh tế eo hẹp thì gia đình cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Ngày đăng: 06/03/2017 - Cập nhật lúc: 7:25 AM , 05/03/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?