Gian nan hành trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

“Cứ nghĩ phẫu thuật loại bỏ phần đĩa đệm bị hỏng là căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của tôi sẽ biến mất. Không ngờ chỉ sau vài tháng phẫu thuật, căn bệnh thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng đã tái phát trở lại và hành trình gian nan đi tìm cách chữa tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của tôi bắt đầu”, cô T, Thanh Trì, Hà Nội chia sẻ. 

Tuyệt vọng vì chữa bệnh mãi không khỏi 

Phát hiện bị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng năm 40 tuổi, tuy nhiên vì công việc bận rộn nên lúc đó tôi cũng chỉ mua thuốc uống cho qua. Khi các biểu hiện đau nhức, mỏi không còn tôi cũng ngừng không dùng thuốc nữa. Nhiều lần liên tục như thế, cứ mỗi lần trái gió trở trời, những cơn nhức mỏi xuất hiện, tôi lại đi ngay ra hiệu thuốc để mua thuốc về sử dụng. Cho đến khi lờn thuốc và không còn hiệu quả.

Tôi còn nhớ rất rõ ngày hôm đó, tôi đến cơ quan nhưng không thể nào ngồi làm việc được vì vùng thắt lưng cứ đau rút lại, thậm chí đau cả lên cổ và xuống vùng xương cụt. Hôm đó tôi xin nghỉ và về mua thuốc uống. Điều kỳ lạ là bình thường chỉ cần uống 1 – 2 ngày là những biểu hiện đau nhức đã giảm hẳN. Tuy nhiên lần này thì khác, sau 5 ngày uống thuốc tình trạng đau vùng thắt lưng của tôi vẫn không hề tiến triển. Hoang mang với tình trạng bệnh của mình, hơn hết là lo lắng về sức khỏe nên tôi đã đến bệnh viện để khám bệnh.

Kết quả tôi được bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm, một tai biến từ căn bệnh thoái hóa cột sống nhưng không được điều trị kịp thời. Bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi và khuyên tôi cần điều chỉnh chế độ ngồi làm việc, không nên ngồi quá lâu và cần kết hợp với chế độ ăn uống giàu canxi và vận động thường xuyên.


Bác sĩ kết luận, tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Uống hết đơn thuốc chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, tình trạng đau nhức của tôi đã giảm được đáng kể. Tuy nhiên tôi không tiếp tục lấy thuốc sử dụng mà bắt đầu tìm đến các bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm được mấy người đồng nghiệp mách. Các cô ấy nói, bố cô ấy cũng đã sử dụng rất nhiều thuốc tây nhưng không hết bệnh, cứ được một thời gian là bệnh lại tái phát. Sau đó bố cô ấy đã chữa khỏi nhờ chườm ngải cứu với muối và bổ sung thêm lá lốt, lá đinh lăng vào bữa ăn.

Nghe cô ấy nói vậy tôi cũng làm theo, hai tuần đầu tôi thực hiện rất chăm chỉ, đều đặn ngày nào cũng làm, tôi cũng bổ sung lá lốt vào các bữa ăn, thậm chí là còn sắc lá đinh lăng cùng lá lốt để uống nước. Tuy nhiên vẫn không thấy có sự tiến triển gì, lúc này tôi bắt đầu cảm thấy nản dần, nhưng vẫn tiếp tục thực hiện 2 ngày/lần có khi 3 – 4 ngày/lần. Sau 1 tháng vẫn mặc dù tốn rất nhiều thời gian nhưng không thấy hiệu quả gì nên tôi quyết định ngừng và không thực hiện nữa.

3 tháng yên bình trôi qua, vùng thắt lưng của tôi lại bắt đầu đau ngứa râm ran đến đau rát ở vùng thắt lưng. Nhất là khi đứng ngồi hoặc cử động xoay người, nhất là vào ban đêm những cơn đau nhức chạy dọc từ cổ đến hết xương cụt khiến tôi không thể nào chợp mắt. Tôi quyết định đến bệnh viện tái khám. Bác sĩ cho biết vùng thắt lưng của tôi bị tổn thương nghiêm trọng dẫn đến phần đĩa đệm bị lệch và nhô ra ngoài. Để chấm dứt những cơn đau thì cách tốt nhất là nên phẫu thuật để cắt bỏ phần đĩa đệm hư hỏng.

Quyết tâm phẫu thuật cắt bỏ phần đĩa đệm cột sống thắt lưng bị hỏng nhưng vẫn không hết bệnh

Sau 3 ngày đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định làm phẫu thuật để bỏ đi phần thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bị hư hỏng. Những tưởng sau phẫu thuật mọi chuyện sẽ tốt đẹp và tôi sẽ từ biệt vĩnh viễn những cơn đau nhức hành hạ. Nhưng không!

Khoảng 5 tháng sau khi phẫu thuật, mặc dù tôi cũng thường xuyên vận đồng, tập luyện và bổ sung chế độ dinh dưỡng giàu canxi nhưng những biểu hiện của bệnh vẫn xuất hiện. Lúc này tôi thật sự vô cùng chán nản. Hết thuốc tây, thuốc ta rồi đến chế độ ăn uống nhưng đau vẫn cứ đau.

Những cơn đau nhức hành hạ tôi suốt một thời gian dài.

Liên tục bị những cơn đau nhức hành hạ trong thời gian dài, tuyệt vọng bởi đã thử rất nhiều cách chữa trị nhưng không đạt được hiệu quả như mong đợi. Cô T đã chấp nhận “sống chung cả đời” với căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và chẳng còn ý định tìm kiếm thêm một phương pháp điều trị nào nữa. 

Tìm lại niềm vui cuộc sống nhờ chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cột sống thắng lưng nhờ bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang 

Tuy nhiên, em Dương, con gái cô T đi học trên thành phố mỗi lần về thăm nhà thấy mẹ khổ sở, đau điếng, mặt tái mét, mất ăn, mất ngủ chỉ vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hành hạ lại không cầm được lòng. Em đã lên mạng tìm hiểu về các cách chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm với hy vọng sẽ giúp mẹ chữa khỏi căn bệnh này mà trở lại cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc như trước. 

May mắn thay, em đã tìm được bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng Nhất Nam Cốt Vương Thang. Trước khi quyết định bảo mẹ sử dụng bài thuốc, em đã tìm hiểu rất cẩn thận về nguồn gốc, thành phần và hiệu quả bài thuốc để tránh bị như những lần trước để mẹ hy vọng rồi lại thất vọng.

Vậy là hành trình chiến đấu chống lại bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của cô T đã kết thúc thành công sau 3 tháng kiên trì uống thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đều đặn theo đúng chỉ định của bác sĩ. Giờ đây cô T đã trở lại cuộc sống yên bình với sự di chuyển linh hoạt, dễ dàng. Đặc biệt là không còn phải lo lắng về những cơn đau nhức và mất ngủ hành hạ mỗi đêm.

Con gái cô T đã giới thiệu mẹ biết đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện.

Tin vui cho độc giả

Không chỉ có cô T, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương đã giúp cho hàng chục nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Nhât Nam Cốt Vương Thang, bài thuốc đem lại hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng vượt trội. Đặc biệt là hiệu quả với cả những trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm lâu năm là nhờ công thức 3 trong 1 với 3 bài thuốc nhỏ như: 

  • Bổ can tiêu độc

Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hồng hoa, Ké đầu ngựa, Đơn đỏ, Nhân trần.

Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, trị đau nhức cơ mỏi xương – khớp, giảm sưng đau, phù nề. Mát gan, thanh nhiệt, trị đi tiểu buốt, tiểu rắt.

  • Dưỡng cốt bổ thận

Thành phần: Khương hoạt, Độc hoạt, Phòng phong, Thiên nhiên kiện, Ngưu tất, Mộc qua…

Công dụng: Trừ thấp, bổ thận, hành khí, hoạt huyết. Trị các chứng sưng tê, nhức, mỏi cơ, đau dây thần kinh do lạnh, thấp trệ…

  • Thấp diệu phương

Thành phần: Hầu vĩ tóc, Hải phong đằng, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Xuyên khung….

Công dụng: Bổ thận, bổ khí huyết, trị chứng đau nhức, mỏi cơ – xương – khớp do phong – thấp – nhiệt, đau mỏi ngang lưng, tiểu tiện nhiều lần trong ngày.

Theo kết quả thống kê lâm sàng, có > 90% người bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng điều trị hiệu quả và hài lòng khi sử dụng Nhất Nam Cốt Vương Thang. Trong đó:

  • 70% người bệnh cảm nhận được hiệu quả sau 15 – 20 ngày sử dụng
  • > 70% người bệnh chữa khỏi bệnh sau 1 – 2 tháng
  • Khoảng 30% bệnh nhân nhận được hiệu quả sau 3 – 4 tháng sử dụng.

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện  – Đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang vào điều trị bệnh thoái hóa cột sống. Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả địa chỉ Nhất Nam Y Viện  như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

 

Ngày đăng: 13/03/2020 - Cập nhật lúc: 10:06 AM , 13/03/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?