Doanh nhân gian nan chữa bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng và cái kết bất ngờ

Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng nó cho bạn cái này thì sẽ lấy đi của bạn cái khác. Để trở thành một doanh nhân thành đạt, có sự nghiệp, có địa vị khi ở ngưỡng tuổi 50, tôi đã phải đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và cả sức khỏe. Mặc dù có cuộc sống đủ đầy, vô lo, vô nghĩ nhưng cuộc sống của tôi vẫn chẳng thể vui vẻ chỉ vì thường xuyên bị những cơn đau nhức của căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng hành hạ. 

Quyết tâm lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng với hy vọng thoát kiếp bần nông 

Sinh ra và lớn lên ở dải đất miền trung đầy nắng gió, là người ảnh ca trong gia đình có 4 anh em và không mấy khá giả. Những ngày thơ ấu khi đám bạn trong làng đang hồn nhiên chơi đùa thì tôi đã phải đi chăn trâu cắt cỏ, đi mò cua bắt ốc để phụ giúp gia đình. 

Sinh ra trong một gia đình làm nông không mấy khá giả, những bữa cơm độn khoai, độn sắn thực sự đã không còn quá xa lạ với mấy anh em tôi. Tôi vẫn nhớ như in vào năm tôi khoảng 15 tuổi dịch bệnh hoành hành, chuột phá hoại mùa màng khiến cả làng bị thiên tai mất mùa. Lúa thu hoạch cũng chỉ được vài chục kg/sào. Cha mẹ tôi dù có cố gắng làm lụng vất vả nhưng anh em tôi vẫn không tránh khỏi những bữa đói. Chứng kiến những khó khăn như vậy, tôi nuôi ý chí lớn lên phải quyết tâm kiếm thật nhiều tiền để phụ giúp gia đình và bản thân có thể thoát kiếp bần nông.

Học hết cấp 3, tôi không học đại học mà lên thành phố lập nghiệp. Nhưng cuộc sống bon chen vốn chẳng dễ dàng. Càng khó khăn, tôi càng quyết tâm phải lập nghiệp cho bằng được. Từ một người công nhân phụ hồ, với sự kiên  trì và nỗ lực học hỏi cuối cùng cơ hội cũng đến với tôi. Được sự giúp đỡ tôi đã mạnh dạn đầu tư vào ngành xây dựng sau đó dần dần trở thành chủ thầu các dự án nhỏ và vừa. Với thiên thời, địa lợi, nhân hòa, công việc, cuộc sống của tôi cứ lên như diều gặp gió. Từ những công trình nhỏ và vừa, tôi bắt đầu đầu tư vào những công trình lớn, tuy cũng có những biến đổi thăng trầm nhưng tính đến hiện tại tôi cũng có một cuộc sống dư giả và trở thành chủ tịch của một công ty xây dựng với nguồn nhân lực lên đến gần 2000 người. 

Lập nghiệp thành công những tưởng cuộc đời sẽ nở hoa nhưng thực tế thì ….

Từ vùng đất sỏi đá nghèo khổ trở thành một doanh nhân thành đạt với cuộc sống vật chất đủ đầy cùng gia đình êm ấm. Những tưởng cuộc đời của tôi sẽ nở hoa và có thể an nhàn hưởng thụ quảng thời gian còn lại của cuộc đời. Nhưng không, cuộc sống vốn không như những gì ta nghĩ. Cuộc sống vốn rất công bằng, nó cho tôi tiền bạc, vật chất, cho tôi cuộc sống dư giả nhưng lại lấy đi của tôi sức khỏe.

Khi còn trẻ thì tôi chỉ nghĩ làm sao để có thể kiếm ra tiền và thật nhiều tiền để đổi đời, để có cuộc sống sung sướng. Tuy nhiên đến cái tuổi ngũ tuần này thì tôi mới nhận ra tiền quan trọng nhưng sức khỏe mới là điều quý giá nhất.

Hồi thanh niên trai tráng, thể lực dồi dào để có tiền, tôi lao thân vào làm việc cả ngày lẫn đêm, từ phụ hồ đến bốc vác vật liệu tại công trình và các việc nặng nhọc khác tôi đều làm hết. Mang vác nặng trong một thời gian dài dẫn đến các đốt sống ở thắt lưng của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên vì sức khỏe còn tốt nên bệnh cũng không có biểu hiện ra bên ngoài, thỉnh thoảng tôi chỉ thấy hơi bị đau và mỏi lưng một chút nên cũng mặc kệ cho qua.

Năm ngoài 40 tuổi, lúc đó sự nghiệp của tôi đã dần ổn định, tôi không phải làm những công việc mang vác nặng nhọc nữa mà chủ yếu ngồi làm việc tại văn phòng. Mặc dù không phải làm nặng nhưng do ngồi làm việc liên tục trong thời gian quá lâu khiến những cơn đau nhức mỏi xương khớp của tôi bắt đầu xuất hiện, nhất là đau ở phần thắt lưng. Có những những ngày đau đỉnh điểm tôi không thể ngồi được mà chỉ nằm, thậm chí nằm không cũng thấy nhức mỏi.

Sức khỏe xuống dốc, mất ngủ triền miên chỉ vì những cơn đau nhức xương khớp hành hạ. Tôi đã quyết định đến bệnh viện để chụp chiếu và làm các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ để tìm ra nguyên nhân. Sau khi chụp chiếu và phân tích, bác sĩ dã chẩn đoán tôi bị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng. Những cơn đau nhức dữ dội khiến tôi mất ăn, mất ngủ chính là do căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng gây ra. Bác sĩ cũng cho biết sở dĩ tôi bị thoái hoác cột sống thắt lưng là do mang vác nặng và ngồi một chỗ quá lâu dẫn đến đốt sống thắt lưng phải chịu áp lực quá lớn dẫn đến tình trạng thoái hóa.

Bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi về sử dụng, đồng thời cũng không quên dặn phải kết hợp với chế độ sinh hoạt, tập luyện hợp lý, tránh bê vác những vật nặng. Sau 1 tháng dùng thuốc tôi thấy bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng của mình đã giảm hẳn, những cơn đau nhức cũng ít xuất hiện hơn. Sử dụng thêm 1 tháng những cơn đau nhức đã không còn xuất hiện nữa.

Cứ tưởng thế là đã khỏi nhưng vừa ngưng sử dụng được 1 tháng thì bệnh lại tái phát. Và chuỗi ngày sống chung với thuốc của tôi bắt đầu. Đều đặn 1 năm 3 kỳ, mỗi kỳ 3 tháng dùng thuốc, những tác dụng phụ bắt đầu xuất hiện. Chân tay tôi bắt đầu bị phù, mặt cũng bị dẫm và sưng. Các đốt sống lưng như muốn rời ra, nhất là mỗi lần bước chân lên cầu thang và xoay người tôi đều cảm nhận rõ sự căng cứng của các khớp, thậm chí là cả đau đầu nữa.

Lo sợ về những tác dụng phụ của thuốc tây, tôi bắt đầu tìm hiểu và chuyển qua sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường chức năng xương khớp. Tôi bắt đầu mua các loại thực phẩm chức năng dành cho người thoái hóa cột sống lưng của Mỹ, Nhật, Hàn …vv về sử dụng. Tuy nhiên cũng chỉ giảm được phần nào những cơn đau nhức còn tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm. 

Gian nan với hành trình chạy chữa bệnh thoái hóa cột sống, cuối cùng điều kỳ diệu cũng đã đến

Chứng kiến bố bị những cơn đau nhức hành hạ đến mất ăn mất ngủ, con gái lớn của tôi đã mua cho một liệu trình thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang. “Bố uống thử bài thuốc này đi, bạn con ở cơ quan nói bố bạn ý cũng bị thoái hóa cột sống lâu năm nhưng uống 1 liệu trình là đã khỏi. Con cũng đã tìm hiểu thông tin trên mạng và thấy có rất nhiều người phản hồi hiệu quả”.

Nghe con gái nói thế tôi cũng rất mừng, tôi như được tiếp thêm hy vọng sẽ chữa dứt điểm căn bệnh này. Tôi sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn và điều kỳ diệu là chỉ sau 20 ngày tôi đã thấy được những chuyển biến vô cùng tích cực. Những cơn đau nhức giảm hẳn, đặc biệt là tình trạng đau nhức về đêm gần như không còn. Tôi ăn ngủ ngon hơn nên sức khỏe và tinh thần tỉnh táo hơn rất nhiều.

Sau 2 tháng uống Nhất Nam Cốt Vương Thang, tôi như trở thành 1 người khác, tôi không còn cảm thấy mình là một người bị bệnh thoái hóa khớp. Tôi không còn bị ám ảnh bởi những cơn đau nhức hành hạ.

Được con gái mua cho bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang tôi đã sử dụng và chữa bệnh khỏi bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng.

Uống hết 1 liệu trình 3 tháng, cơ thể tôi cảm thấy tràn trề năng lượng, các cơ khớp dẻo dai linh hoạt. Tôi hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn gì trong vấn đề di chuyển. Từ ngày ngừng sử dụng thuốc đến nay đã được gần 1 năm nhưng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự tái bệnh. Đặc biệt hơn là vợ tôi cũng không phải chịu cảnh mất ngủ vì những cơn đau nhức của tôi làm thức giấc. 

Nhất Nam Cốt Vương thang thực sự là bài thuốc chữa thoái hóa cột sống thắt lưng vô cùng hiệu quả và tuyệt vời, ít nhất là đối với tôi. Bài thuốc đã giúp tôi thoát khỏi sự dày vò của của những cơn đau nhức hành hạ suốt nhiều năm. Đặc biệt là giúp tôi có thể bắt nhịp được giờ giấc sinh hoạt của cả gia đình. Đây chính là bài thuốc mà những người bị thoái hóa cột sống không thể bỏ qua nếu muốn chữa khỏi bệnh.

Thông tin hữu ích cho bạn đọc

Là bài thuốc Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử và là bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang hiện được chia thành 3 bài thuốc nhỏ với những công dụng và hiệu quả vượt trội.

  • Bổ can tiêu độc

Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hồng hoa, Ké đầu ngựa, Đơn đỏ, Nhân trần.

Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, trị đau nhức cơ mỏi xương – khớp, giảm sưng đau, phù nề. Mát gan, thanh nhiệt, trị đi tiểu buốt, tiểu rắt.

Phương thuốc Bổ can Tiêu độc.
  • Dưỡng cốt bổ thận

Thành phần: Khương hoạt, Độc hoạt, Phòng phong, Thiên nhiên kiện, Ngưu tất, Mộc qua…

Công dụng: Trừ thấp, bổ thận, hành khí, hoạt huyết. Trị các chứng sưng tê, nhức, mỏi cơ, đau dây thần kinh do lạnh, thấp trệ…

Phuong thuốc Dưỡng cốt bổ thận.
  • Thấp diệu phương

Thành phần: Hầu vĩ tóc, Hải phong đằng, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Xuyên khung….

Công dụng: Bổ thận, bổ khí huyết, trị chứng đau nhức, mỏi cơ – xương – khớp do phong – thấp – nhiệt, đau mỏi ngang lưng, tiểu tiện nhiều lần trong ngày.

Phương thuốc thấp diệu phương.

Theo kết quả thống kê lâm sàng, có > 90% người bệnh xương khớp điều trị hiệu quả và hài lòng khi sử dụng Nhất Nam Cốt Vương Thang. Trong đó:

  • 70% người bệnh cảm nhận được hiệu quả sau 15 – 20 ngày sử dụng
  • > 70% người bệnh chữa khỏi bệnh sau 1 – 2 tháng
  • Khoảng 30% bệnh nhân nhận được hiệu quả sau 3 – 4 tháng sử dụng.

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện  – Đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang vào điều trị bệnh thoái hóa cột sống. Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả địa chỉ Nhất Nam Y Viện  như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

 

ĐỌC THÊM:

 

Ngày đăng: 13/03/2020 - Cập nhật lúc: 9:41 AM , 13/03/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?