Doanh nhân gian nan chữa bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng và cái kết bất ngờ

Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng nó cho bạn cái này thì sẽ lấy đi của bạn cái khác. Để trở thành một doanh nhân thành đạt, có sự nghiệp, có địa vị khi ở ngưỡng tuổi 50, tôi đã phải đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi, nước mắt và cả sức khỏe. Mặc dù có cuộc sống đủ đầy, vô lo, vô nghĩ nhưng cuộc sống của tôi vẫn chẳng thể vui vẻ chỉ vì thường xuyên bị những cơn đau nhức của căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng hành hạ. 

Quyết tâm lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng với hy vọng thoát kiếp bần nông 

Sinh ra và lớn lên ở dải đất miền trung đầy nắng gió, là người ảnh ca trong gia đình có 4 anh em và không mấy khá giả. Những ngày thơ ấu khi đám bạn trong làng đang hồn nhiên chơi đùa thì tôi đã phải đi chăn trâu cắt cỏ, đi mò cua bắt ốc để phụ giúp gia đình. 

Sinh ra trong một gia đình làm nông không mấy khá giả, những bữa cơm độn khoai, độn sắn thực sự đã không còn quá xa lạ với mấy anh em tôi. Tôi vẫn nhớ như in vào năm tôi khoảng 15 tuổi dịch bệnh hoành hành, chuột phá hoại mùa màng khiến cả làng bị thiên tai mất mùa. Lúa thu hoạch cũng chỉ được vài chục kg/sào. Cha mẹ tôi dù có cố gắng làm lụng vất vả nhưng anh em tôi vẫn không tránh khỏi những bữa đói. Chứng kiến những khó khăn như vậy, tôi nuôi ý chí lớn lên phải quyết tâm kiếm thật nhiều tiền để phụ giúp gia đình và bản thân có thể thoát kiếp bần nông.

Học hết cấp 3, tôi không học đại học mà lên thành phố lập nghiệp. Nhưng cuộc sống bon chen vốn chẳng dễ dàng. Càng khó khăn, tôi càng quyết tâm phải lập nghiệp cho bằng được. Từ một người công nhân phụ hồ, với sự kiên  trì và nỗ lực học hỏi cuối cùng cơ hội cũng đến với tôi. Được sự giúp đỡ tôi đã mạnh dạn đầu tư vào ngành xây dựng sau đó dần dần trở thành chủ thầu các dự án nhỏ và vừa. Với thiên thời, địa lợi, nhân hòa, công việc, cuộc sống của tôi cứ lên như diều gặp gió. Từ những công trình nhỏ và vừa, tôi bắt đầu đầu tư vào những công trình lớn, tuy cũng có những biến đổi thăng trầm nhưng tính đến hiện tại tôi cũng có một cuộc sống dư giả và trở thành chủ tịch của một công ty xây dựng với nguồn nhân lực lên đến gần 2000 người. 

Lập nghiệp thành công những tưởng cuộc đời sẽ nở hoa nhưng thực tế thì ….

Từ vùng đất sỏi đá nghèo khổ trở thành một doanh nhân thành đạt với cuộc sống vật chất đủ đầy cùng gia đình êm ấm. Những tưởng cuộc đời của tôi sẽ nở hoa và có thể an nhàn hưởng thụ quảng thời gian còn lại của cuộc đời. Nhưng không, cuộc sống vốn không như những gì ta nghĩ. Cuộc sống vốn rất công bằng, nó cho tôi tiền bạc, vật chất, cho tôi cuộc sống dư giả nhưng lại lấy đi của tôi sức khỏe.

Khi còn trẻ thì tôi chỉ nghĩ làm sao để có thể kiếm ra tiền và thật nhiều tiền để đổi đời, để có cuộc sống sung sướng. Tuy nhiên đến cái tuổi ngũ tuần này thì tôi mới nhận ra tiền quan trọng nhưng sức khỏe mới là điều quý giá nhất.

Hồi thanh niên trai tráng, thể lực dồi dào để có tiền, tôi lao thân vào làm việc cả ngày lẫn đêm, từ phụ hồ đến bốc vác vật liệu tại công trình và các việc nặng nhọc khác tôi đều làm hết. Mang vác nặng trong một thời gian dài dẫn đến các đốt sống ở thắt lưng của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên vì sức khỏe còn tốt nên bệnh cũng không có biểu hiện ra bên ngoài, thỉnh thoảng tôi chỉ thấy hơi bị đau và mỏi lưng một chút nên cũng mặc kệ cho qua.

Năm ngoài 40 tuổi, lúc đó sự nghiệp của tôi đã dần ổn định, tôi không phải làm những công việc mang vác nặng nhọc nữa mà chủ yếu ngồi làm việc tại văn phòng. Mặc dù không phải làm nặng nhưng do ngồi làm việc liên tục trong thời gian quá lâu khiến những cơn đau nhức mỏi xương khớp của tôi bắt đầu xuất hiện, nhất là đau ở phần thắt lưng. Có những những ngày đau đỉnh điểm tôi không thể ngồi được mà chỉ nằm, thậm chí nằm không cũng thấy nhức mỏi.

Sức khỏe xuống dốc, mất ngủ triền miên chỉ vì những cơn đau nhức xương khớp hành hạ. Tôi đã quyết định đến bệnh viện để chụp chiếu và làm các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ để tìm ra nguyên nhân. Sau khi chụp chiếu và phân tích, bác sĩ dã chẩn đoán tôi bị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng. Những cơn đau nhức dữ dội khiến tôi mất ăn, mất ngủ chính là do căn bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng gây ra. Bác sĩ cũng cho biết sở dĩ tôi bị thoái hoác cột sống thắt lưng là do mang vác nặng và ngồi một chỗ quá lâu dẫn đến đốt sống thắt lưng phải chịu áp lực quá lớn dẫn đến tình trạng thoái hóa.

Bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi về sử dụng, đồng thời cũng không quên dặn phải kết hợp với chế độ sinh hoạt, tập luyện hợp lý, tránh bê vác những vật nặng. Sau 1 tháng dùng thuốc tôi thấy bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng của mình đã giảm hẳn, những cơn đau nhức cũng ít xuất hiện hơn. Sử dụng thêm 1 tháng những cơn đau nhức đã không còn xuất hiện nữa.

Cứ tưởng thế là đã khỏi nhưng vừa ngưng sử dụng được 1 tháng thì bệnh lại tái phát. Và chuỗi ngày sống chung với thuốc của tôi bắt đầu. Đều đặn 1 năm 3 kỳ, mỗi kỳ 3 tháng dùng thuốc, những tác dụng phụ bắt đầu xuất hiện. Chân tay tôi bắt đầu bị phù, mặt cũng bị dẫm và sưng. Các đốt sống lưng như muốn rời ra, nhất là mỗi lần bước chân lên cầu thang và xoay người tôi đều cảm nhận rõ sự căng cứng của các khớp, thậm chí là cả đau đầu nữa.

Lo sợ về những tác dụng phụ của thuốc tây, tôi bắt đầu tìm hiểu và chuyển qua sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường chức năng xương khớp. Tôi bắt đầu mua các loại thực phẩm chức năng dành cho người thoái hóa cột sống lưng của Mỹ, Nhật, Hàn …vv về sử dụng. Tuy nhiên cũng chỉ giảm được phần nào những cơn đau nhức còn tình trạng bệnh vẫn không thuyên giảm. 

Gian nan với hành trình chạy chữa bệnh thoái hóa cột sống, cuối cùng điều kỳ diệu cũng đã đến

Chứng kiến bố bị những cơn đau nhức hành hạ đến mất ăn mất ngủ, con gái lớn của tôi đã mua cho một liệu trình thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang. “Bố uống thử bài thuốc này đi, bạn con ở cơ quan nói bố bạn ý cũng bị thoái hóa cột sống lâu năm nhưng uống 1 liệu trình là đã khỏi. Con cũng đã tìm hiểu thông tin trên mạng và thấy có rất nhiều người phản hồi hiệu quả”.

Nghe con gái nói thế tôi cũng rất mừng, tôi như được tiếp thêm hy vọng sẽ chữa dứt điểm căn bệnh này. Tôi sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn và điều kỳ diệu là chỉ sau 20 ngày tôi đã thấy được những chuyển biến vô cùng tích cực. Những cơn đau nhức giảm hẳn, đặc biệt là tình trạng đau nhức về đêm gần như không còn. Tôi ăn ngủ ngon hơn nên sức khỏe và tinh thần tỉnh táo hơn rất nhiều.

Sau 2 tháng uống Nhất Nam Cốt Vương Thang, tôi như trở thành 1 người khác, tôi không còn cảm thấy mình là một người bị bệnh thoái hóa khớp. Tôi không còn bị ám ảnh bởi những cơn đau nhức hành hạ.

Được con gái mua cho bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang tôi đã sử dụng và chữa bệnh khỏi bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng.

Uống hết 1 liệu trình 3 tháng, cơ thể tôi cảm thấy tràn trề năng lượng, các cơ khớp dẻo dai linh hoạt. Tôi hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn gì trong vấn đề di chuyển. Từ ngày ngừng sử dụng thuốc đến nay đã được gần 1 năm nhưng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự tái bệnh. Đặc biệt hơn là vợ tôi cũng không phải chịu cảnh mất ngủ vì những cơn đau nhức của tôi làm thức giấc. 

Nhất Nam Cốt Vương thang thực sự là bài thuốc chữa thoái hóa cột sống thắt lưng vô cùng hiệu quả và tuyệt vời, ít nhất là đối với tôi. Bài thuốc đã giúp tôi thoát khỏi sự dày vò của của những cơn đau nhức hành hạ suốt nhiều năm. Đặc biệt là giúp tôi có thể bắt nhịp được giờ giấc sinh hoạt của cả gia đình. Đây chính là bài thuốc mà những người bị thoái hóa cột sống không thể bỏ qua nếu muốn chữa khỏi bệnh.

Thông tin hữu ích cho bạn đọc

Là bài thuốc Cung Đình đầu tiên được phục dựng sau gần 200 năm lịch sử và là bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang hiện được chia thành 3 bài thuốc nhỏ với những công dụng và hiệu quả vượt trội.

 • Bổ can tiêu độc

Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hồng hoa, Ké đầu ngựa, Đơn đỏ, Nhân trần.

Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, trị đau nhức cơ mỏi xương – khớp, giảm sưng đau, phù nề. Mát gan, thanh nhiệt, trị đi tiểu buốt, tiểu rắt.

Phương thuốc Bổ can Tiêu độc.
 • Dưỡng cốt bổ thận

Thành phần: Khương hoạt, Độc hoạt, Phòng phong, Thiên nhiên kiện, Ngưu tất, Mộc qua…

Công dụng: Trừ thấp, bổ thận, hành khí, hoạt huyết. Trị các chứng sưng tê, nhức, mỏi cơ, đau dây thần kinh do lạnh, thấp trệ…

Phuong thuốc Dưỡng cốt bổ thận.
 • Thấp diệu phương

Thành phần: Hầu vĩ tóc, Hải phong đằng, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Xuyên khung….

Công dụng: Bổ thận, bổ khí huyết, trị chứng đau nhức, mỏi cơ – xương – khớp do phong – thấp – nhiệt, đau mỏi ngang lưng, tiểu tiện nhiều lần trong ngày.

Phương thuốc thấp diệu phương.

Theo kết quả thống kê lâm sàng, có > 90% người bệnh xương khớp điều trị hiệu quả và hài lòng khi sử dụng Nhất Nam Cốt Vương Thang. Trong đó:

 • 70% người bệnh cảm nhận được hiệu quả sau 15 – 20 ngày sử dụng
 • > 70% người bệnh chữa khỏi bệnh sau 1 – 2 tháng
 • Khoảng 30% bệnh nhân nhận được hiệu quả sau 3 – 4 tháng sử dụng.

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện  – Đơn vị sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang vào điều trị bệnh thoái hóa cột sống. Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả địa chỉ Nhất Nam Y Viện  như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

 

ĐỌC THÊM:

 

Ngày đăng: 13/03/2020 - Cập nhật lúc: 9:41 AM , 13/03/2020

Bình luận

 1. Linh Chi Phạm says: Trả lời

  Tuổi mình không thấp cũng chả cao mà đã bị thoát vị đĩa đệm haizz mình cũng không muốn uống quá nhìu kháng sinh ảnh hưởng đến chức năng gan thận nên đang tìm hiểu thuốc Nhất nam cốt vương thang này. Ai bị thoát vị đĩa đệm đã uống khỏi rồi chia sẻ mình với nhé. Cảm ơn mọi ng rất nhìu

  1. Quang Van Nguyen says: Trả lời

   Tôi là người đã sử dụng Nhất nam cốt vương thang để chữa thoát vị đĩa đệm. Ngày đầu nhận tin bị bệnh thật sự sốc lắm không nghĩ còn trẻ như vậy mà lại bị bệnh xương khớp trước thấy đau đau cũng chủ quan không đi kiểm tra. Sau đó tôi có sử dụng một số loại thuốc và thực phẩm chức năng để chữa tuy nhiên uống thuốc thì có đỡ đau nhưng thực phẩm chức năng thì chẳng thấy tác dụng mấy, càng ngày tôi càng bị lạm dụng vào thuốc giảm đau nhưng sau thấy có anh bạn chỉ vì lạm dụng quá mà hỏng gan. Từ đó tôi phải tìm hiểu cách điều trị khác cho bệnh của mình. Tìm đến nhất nam y viện cũng là tình cờ xem trên mạng thôi thấy trang web cũng nắm được qua qua uy tín của trung tâm về dịch vụ, bác sĩ, bài thuốc,… Nhờ có lần tình cờ đó mà bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi đã được chữa khỏi và hoàn toàn tự tin để chia sẻ với các bạn. Bạn muốn tham khảo về bài thuốc cốt vương thang này có thể đọc thêm bài viết này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-cot-vuong-thang-khac-tinh-cua-benh-xuong-khop-572.html

  2. Thúy Hà says: Trả lời

   Anh cho em hỏi là nhất nam cốt vương thang này bao lâu thì khỏi vậy ạ, tầm dưới 3 tháng không ak, em bị thoát vị 2 năm nay rồi , đi lại khó khăn lắm

  3. Phạm Hiền says: Trả lời

   Đúng là uống thuốc đông y thì bạn cần kiên trì theo đúng liệu trình của bác sĩ chắc cũng trong khoảng tầm vài tháng. Nhưng tôi khuyên bạn thuốc cũng không phải thuốc tiên để mà chữa khỏi ngay nên mới thời gian đầu sử dụng chưa thấy tác dụng cũng đừng nản mà bỏ cuộc hay đánh giá thuốc. Bác sĩ họ hoạt động trong nghề lâu năm họ kê vậy là có căn cứ chứ không phải vì muốn bán được nhiều thuốc mà tư vấn không có tâm đâu

  4. Ngọc Đặng says: Trả lời

   Kết hợp với châm cứu ở bên trung tâm nhất nam này cũng đẩy nhanh quá trình điều trị hơn đấy anh ạ, các cụ nhà em cũng già rồi uống thuốc lâu quá sợ các cụ không duy trì được nên em cho đến trung tâm kết hợp châm cứu vật lý trị liệu luôn. Được cái giờ nhàn tênh rồi không phải phụ thuộc vào thuốc nữa cứ thế đi chơi phăm phăm là con cái mình cũng mừng

 2. Nguyễn Hải Quân says: Trả lời

  Ba tui bị thoái hoá đốt sống lưng cũng 2-3 năm nay, nếu mà chỉ tuân theo chế độ ăn uống của bác sĩ với tập luyện phục hồi kết hợp vật lí trị liệu thì có giảm đau được phần nào không ạ? hay phải dùng thêm thuốc thang thì mới khỏi vậy ạ?

  1. Ngô thắng says: Trả lời

   Ăn uống, tập luyện cũng cải thiện nhưng k nhiều đâu bạn, bạn mua thêm thực phẩm chức năng để cải thiện tình trạng xương khớp cho bố cũng được á. Với lại hạn chế lạm việc nặng hay cúi xuống nhiều, bệnh đỡ nặng thêm. Còn muốn đỡ đau thì mua rượu thuốc về xoa bóp, không thì đi châm cứu thôi. Bố mình đây mỗi lần đau thì đi châm cứu đỡ đau rất nhiều

  2. Lê Nhật Hòa says: Trả lời

   Cậu cho bố tuân theo chế độ ăn uống kiêng khem của bài viết đi, mình đã làm theo thấy rất hiệu quả đó. Bên cạnh đó mình cũng uống sữa để bổ sung canxi nữa. Do bệnh của mình cũng tương đối nhẹ à. Bạn cứ tham khảo thử xem

  3. Nguyễn Thảo Vân says: Trả lời

   Tôi được người mách cho dùng ngải cứu rang muối trộn lên đắp chỗ dau chữa xương khớp hiệu quả, dã thử chỉ thấy giảm đau đáng kê lắm.

  4. Hoàng Minh Chiến says: Trả lời

   Bác ơi tôi nói thật dùng mẹo càng không có tác dụng đâu. Chỉ giảm đau tức thời thôi. Tôi đi khám bác sỹ nói bệnh này không uống thuốc trị liệu thì không bao giờ khỏi dược, nên phải dùng thuốc với cả chăm sóc nữa thì mới hết khỏi. Chứ mà chữa kiểu chữa cháy như này thì bệnh càng ngày càng năng thôi. Ông anh tôi cũng dùng thuốc chữa bên nhất nam với trị liệu châm cứu bấm huyệt bên đây, thuốc thảo dược nên k hại dạ dày. Hiện tại 3 năm nay rồi ổng bảo vẫn chưa thấy bị đau mỏi lại, vận động cổ cũng ổn định hơn trước rất nhiều.

 3. Khoa Pham says: Trả lời

  Bố tôi bị thoái hóa khớp gối và đốt sống cổ khoảng 3 năm rồi, dù đã uống thuốc nhưng bệnh có vẻ chuyển biến ngày càng nặng đi lại khó khăn nằm cũng chỉ được 1 tư thế 1 rất bất tiện. Thuốc nhất nam cốt vương thang này có phục hồi lại được các khớp thoái hóa của bố tôi không ạ?

  1. Cao Hải Nam says: Trả lời

   Đây là bài thuốc đc điều chế từ các loại thảo dược tốt cho xương khớp đó anh ạ. Bố em cũng hiểu một chút về đông y nên rất tin dùng loại thuốc này của Nhất nam y viện, ngoài ra ông còn sử dụng liệu trình châm cứu bấm huyệt tại nhà nữa. Tháng đầu uống thuốc ông đã đỡ đau hẳn rồi, sau 3 tháng có thể đi lại quanh nhà không còn nhăn nhó khó chịu như mọi khi nữa.

  2. Lê Thanh Hải says: Trả lời

   Ổn bạn ạ, cho người già dùng thuốc này là hoàn toàn yên tâm. Mẹ mình suy thận dùng nhiều thuốc tây quá không tốt nên 2 vợ chồng mình quyết định chuyển sang đông y, được giới thiệu cơ sở Nhất nam y viện khá uy tín trông khang trang sạch sẽ rất đáng tin. Bs Vân Anh giám đốc phụ trách chuyên môn ở đây là người trực tiếp khám và kê đơn cho mẹ mình. Uống được 2 tháng là bà đã cảm thấy người khỏe khoắn, đi lại thoải mái nhẹ người hơn rất nhiều

  3. hop phung says: Trả lời

   nếu thảo dược chắc chỉ dành cho những bệnh nhẹ thôi nhỉ chứ bệnh nặng lâu năm chắc chỉ có phẫu thuật hoặc uống mấy loại tây y mới đánh đc thôi

  4. Jackie Chan says: Trả lời

   Nhầm to bác ơi, càng những bệnh lâu năm tây y không chữa đc mới cần đến đông y bác ạ. Thuốc đông y đi sâu vào gốc bệnh để đánh tan còn tây y chỉ trị những triệu chứng khi phát bệnh mới xuất hiện thôi. Đây bác đọc bài này là biết này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-cot-vuong-thang-khac-tinh-cua-benh-xuong-khop-572.html

 4. Dam Thi Thu says: Trả lời

  Bị đau lưng nên ăn uống như thế nào hả mọi người. Dạo gần đây do hay khom người làm việc nên lưng em đau quá, đặc biết là lưng dưới, xoay qua xoay lại nghe tiếng lục cục rõ lắm luôn. Em nên làm gì bây giờ ạ, em còn trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm lắm.

  1. Trung Tín says: Trả lời

   Bạn lấy lá lốt sao lên với muối rồi đắp lên chỗ bị đau ấy. Mình thấy ông mình mỗi khi đau lưng đều làm như vậy mà đỡ nhiều lắm.

  2. Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Hạn chế ăn các thức ăn nhiều muối và đường. Tránh ăn các thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, thức ăn đóng hộp. Tránh xa rượu bia và các chất kích thích. Đó chỉ cần kiêng như vậy là cơn đau cũng phải bớt đi đôi chút rồi ấy.

  3. Thảo Lê says: Trả lời

   Nấu gừng uống đi bạn, gừng có tính kháng viêm nên hỗ trợ giảm đau hay lắm đó. Trước mình hay tắm đêm nên cũng hay bị đau nhức toàn thân lắm, sau nấu gừng uống mỗi ngày mà hết đau luôn.

 5. Trung Pham says: Trả lời

  Em bị thoát vị 3 năm nay đêm về nằm đau nhiều không cúi được, vận động rất khó khăn đôi lúc bị đau thì bị tê xuống mông và bàn chân, nên cũng chỉ làm các cv nhẹ nhàng như quét nhà, trông cháu cho các con. Hôm trước em đọc bài báo trên mạng có thể chữa dứt điểm thoát vị bằng cách đi mổ , em cũng chưa biết ntn, mong mọi người cho em lời khuyên ạ

  1. Reni Nguyên says: Trả lời

   Không nên đâu bạn ơi, nên cố gắng điều trị bảo tồn trước, chứ đi mổ kiểu gì cũng có phẩn trăm, chứ chả bao giờ được như cũ hoàn toàn đâu. Đợt trước mẹ mình cũng thoát vị độ 3 rồi mà mình cũng không cho đi mổ đâu, sợ rủi ro lắm, lỡ không đi lại được nữa thì hỏng . GIờ đang điều trị bằng phác đồ của bs ở Việt Đức đây

  2. Phong Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi, k nên mổ đâu, trước bố e thoái hoá khớp gối bao nhiêu năm các bác sĩ cũng bảo mổ, thế mà may sao e lại tìm hiểu được thuốc nhất nam cốt vương thang bên chỗ nhất nam y viện ấy, cho bố dùng thuốc mấy tháng mà bố bảo đỡ hẳn, đi lại dễ dàng hơn, chứ giờ mà mổ thì không sao rồi luôn. E mà cứ nghe thấy mổ là cũng sợ lắm

  3. Quang Vinh Vũ says: Trả lời

   Tôi ở trong nam, đợt rồi dịch quá ở nhà cách li đau nhức không chịu nổi, nay vùng xanh rồi muốn đi khám đông y trị cái lưng đau mà k biết nhất nam có cơ sở trong đó không?

  4. Than Le says: Trả lời

   Có bác ơi, em mới đi khám về xong đây, xanh cái là đi luôn, đợt trước dịch là cũng nhờ bác sĩ Phương gửi thuốc về cho dùng rồi, đợt này sài gòn xanh là e đi khám lại lấy thuốc thêm,gì chứ bệnh tuổi già này là cứ phải dùng thuốc duy trì cho khỏi hẳn a ạ.

 6. Bùi Minh Hải says: Trả lời

  Thuốc Nhất nam cốt vương thang này là thuốc sắc hả mọi người? Mình đọc bài này nhưng thấy chưa rõ lắm.Nếu mà là thuốc sắc thì cũng hơi bất tiện vì mình cũng đi làm cả ngày thời gian đâu ra mà sắc thuốc chứ

  1. Minh Nguyễn says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn, thuốc này là thuốc sắc, 1 thang dùng cho 3 ngày. Mình cũng đang dùng thuốc này đây, mới uống được một tuần thôi nên kết quả chưa thấy gì mấy. Hy vọng vào tuần tới.

  2. Ngọc Hoa Phạm Thị says: Trả lời

   Vậy nhưng mình ở trọ, mà đi làm suốt, toàn 11h đêm mới về, ko có tg sắc thuốc thì phải làm thế nào bh? Bên trung tâm ko có thuốc dạng viên à?

  3. Thanh Le says: Trả lời

   À, gần đây mình mới biết, bên trung tâm có hỗ trợ cả sắc thuốc sắc đấy. Mình đến khám, lấy thuốc xong rồi đặt trung tâm sắc cho, khoảng 1 buổi sau hoặc ngày hôm sau là được thôi. Nhà mình thì có mẹ ở nhà nên cũng không cần. Mà thuốc sắc sẵn này là phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đấy, nếu ko thuốc sẽ bị chua. Nhà bạn đang trọ có tủ lạnh ko?

  4. hằng nguyễn says: Trả lời

   Ôi may quá, phòng mình có tủ lạnh rồi. Được như vậy thì tiện quá, vậy khi nào uống thuốc thì chỉ cần lấy thuốc sắc sẵn ra uống là được đúng không bạn?

 7. Trần Minh says: Trả lời

  Em nghe nói các vị thuốc trong bài thuốc Nhất nam cốt vương thang này của trung tâm được lấy từ vườn dược liệu của trung tâm có phải không mọi người?

  1. Bảo Nguyễn says: Trả lời

   Đúng đấy ạ. Họ có vườn dược liệu ở Bắc Giang quê nhà em đấy bác, nhìn vườn dược liệu họ đầu tư quy mô lắm. Quy trình thu hoạch các thứ chuyên nghiệp toàn tự trồng tự sản xuất nên cũng yên tâm hơn, sợ mấy nguyên liệu nhập nguồn gốc rõ ràng

  2. Thuy Tran says: Trả lời

   Đây là lí do mình lựa chọn sử dụng thuốc ở đây đấy. Trước mình rất có thành kiến với các bài thuốc mà dân gian đông y các kiểu sợ pha trộn gì linh tinh uống vào bệnh thì chả được chữa lại còn hại thêm. May quá có chị bạn thân giới thiệu cho đến Nhất nam y viện. Công ty hoạt động lâu năm rồi, nhiều người đã khỏi nhờ điều trị ở đây nên hoàn toàn yên tâm chất lượng

  3. Mạnh Vũ Đức says: Trả lời

   Không chỉ tự trồng đâu họ tự bào chế thuốc luôn toàn là dây truyền tự sản xuất đấy nên bảo sao cam kết không pha trộn tây y vì họ tự làm nên chắc chắn vậy cơ mà

  4. Vượng Lại says: Trả lời

   Nhất nam cốt vương thang bên trung tâm nhất nam phải không, thuốc này có cả loại đặc trị thoát vị, dùng quá ổn luôn. Nguồn gốc xuất xứ thì rõ ràng, thích nhất cái là làm 100% từ thiên nhiên không chất bảo quản, không pha trộn tây y. Tôi bị thoát vị L5 mà điều trị vài tháng là khỏi hẳn luôn, giờ duy trì các bài tập nhẹ nhàng cùng chế độ ăn uống hợp lý bệnh lâu lắm rồi mà không tái phát

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?