Có ai từng khám xương khớp ở bệnh viện Việt Đức chưa ?

BẠN ĐỌC THẮC MẮC:

Mọi người ơi cho em hỏi có ai từng khám xương khớp ở bệnh viện Việt Đức chưa ạ? Mẹ em dạo này thường xuyên cảm thấy đau nhức xương cốt. Nhất là vào buổi sáng sớm ngủ dậy mẹ em hay bị cứng khớp, hai đầu gối rất khó cử động. Thường phải lấy dầu xoa bóp đầu gối một hồi thì mới đi lại được. Nhiều khi đau dai dẳng âm ỉ cả ngày mà không biết nguyên do vì sao. Nếu đi lại nhiều thì càng đau nặng hơn, đứng lên ngồi xuống cũng rất khó khăn, khi ngồi xổm phải có người đỡ mới đứng dậy được. Em định chở mẹ ra bệnh viên gần nhà khám nhưng nghe người quen chỉ đến bệnh viện Việt Đức khám cho chắc ăn. Không biết bệnh viện Việt Đức khám chữa bệnh tốt không mọi người nhỉ? Em không rành mấy này lắm nên khá lơ mơ :'( Các anh các chị nào có kinh nghiệm đã từng khám chữa bệnh ở BV Việt Đức thì chỉ giúp em nhé. Em rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

(hoahongcogai747…@gmail.com)

TƯ VẤN – CHIA SẺ:

  • Hồng Nguyễn, Hà Nội: 

Nhà em gần bệnh viện Việt Đức nhưng chưa đi khám ở đây lần nào vì chưa có nhu cầu hihi. Nhưng bệnh viện này đông lắm luôn ý, cả thứ 7, cn mà em cũng thấy đông kinh khủng, nhiều khi còn bị kẹt xe nữa cơ. Em nghe bảo là BV Việt Đức chữa các bệnh về xương khớp rất tốt, nhất là về phẫu thuật, nhiều nơi còn phải chuyển viện đến BV Việt Đức để chữa nữa đấy. Chị cứ chở mẹ đi khám thử xem, để lâu bệnh nặng chữa trị cũng khó khăn và tốn kém hơn đấy ạ.

  • trinhpham9484…@gmail.com:

Bệnh viện Việt Đức là số 1 về ngoại khoa với các phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật thần kinh sọ não, phẫu thuật tim mạch,… Đặc biệt, BV Việt Đức cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật xương khớp với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Bệnh viện này lúc nào cũng nằm trong top những bệnh viện điều trị bệnh tốt nhất đó bạn.

  • Junie Vũ, Hà Nội:

Tình trạng của mẹ bạn sao giống bà mình thế nhờ. Bà mình cũng từng có triệu chứng giống vậy. Bố mình đưa bà vào Việt Đức khám thì bảo là thoái hóa khớp gối đấy. Bà mình phải nằm viện chữa hơn 3 tháng rồi về nhà điều trị và theo dõi nữa. Hiện giờ bà mình cũng đỡ hơn trước rồi nhưng bệnh cũng vẫn cón chứ không chữa dứt điểm được. Nghe nói bệnh này chỉ có thể điều trị suốt đời thì phải 🙁

Ngày đăng: 25/01/2017 - Cập nhật lúc: 8:25 AM , 05/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?