Chữa khỏi thoái hóa cột sống cổ 10 năm chỉ sau hơn 1 tháng! Xem ngay bí quyết của nữ nhân viên kế toán

Chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống cổ đối với tôi thực sự là một kỳ tích! 10 năm sống chung với căn bệnh thoái hóa cột sống cổ, có những giai đoạn đau nhức đến không chải nổi tóc. Sau khi thử trên dưới chục loại thuốc nhưng không khỏi, tôi cứ tưởng sẽ phải sống chung với căn bệnh đến hết quãng đời còn lại. Thật không ngờ chỉ sau hơn 1 tháng uống thuốc Nhất Nam Cốt Vương Tháng căn bệnh thoái hóa cột sống cổ 10 năm của tôi đã được chữa khỏi.

Từ ngày bị thoái hóa cột sống cổ tôi chưa có 1 ngày được sống vui vẻ trọn vẹn 

“Có đau mắt mới biết thương người mù” có bị bệnh xương khớp thì mới thấu hiểu được những nỗi đau mà người bị thoái hóa khớp cổ phải chịu đựng. 

Chào các bạn! Tôi tên là Thanh Hoa, năm nay tôi 46 tuổi và công việc của tôi là một nhân viên kế toán. Như các bạn cũng biết, những người làm văn phòng nói chung, người làm lĩnh vực kế toán nói riêng, đặc tính công việc là ngồi nhiều, ít vận động. Ngồi lâu một chỗ, kết hợp với ngồi sai tư thế dẫn đến không chỉ tôi mà còn rất nhiều người làm văn phòng bị mắc phải căn bệnh thoái hóa cột sống cổ. 

10 năm bị thoái hóa cột sống cổ, cô Thanh Hoa có những lúc không nhấc nổi cánh tay

10 năm bị thoái hóa cột sống cổ, tôi chưa bao giờ có được 1 ngày trọn vẹn được sống vui vẻ đúng nghĩa. Bên cạnh những lo toan bộn bề của cuộc sống, những áp lực công việc, tôi còn phải sống chung với những cơn đau nhức đến phát khóc vì đốt sống cổ bị thoái hóa. Đỉnh điểm vào những ngày trái gió trở trời, những cơn đau nhức không chỉ còn ở nguyên vùng cổ mà còn đau chạy dọc hết sống lưng, đau buốt cắn lên tới đỉnh đầu và lan cả xuống vùng vai gáy, rồi xuống cánh tay cũng như khắp các ngón tay.

 “Ngồi nhiều kết hợp với tuổi cũng lớn nên các xương khớp bắt đầu thoái hóa hết, vùng cổ rất đau nhức sau đó là vùng vai gáy, rồi đến cánh tay, tê hết các ngón tay. Nhiều khi tay nhấc lên nhấc xuống không được, chải đầu, kẹp tóc cũng không được. Ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc rất nhiều”.

Cô Thanh Hoa chia sẻ, vốn dĩ cô là một người rất thích đi du lịch, thăm thú để biết về chỗ này chỗ kia. Tuy nhiên khi con cái mời bố mẹ đi chơi thì cô lại không dám đi vì sợ những cơn đau nhức có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. 

Thoái hóa đốt sống cổ
Từ đau nhức cột sống cổ, cô Thanh Hoa bị đau nhức xuống cánh tay và khắp các đốt ngón tay

Tuyệt vọng vì sử dụng cả chục loại thuốc khác nhau nhưng vẫn không khỏi

Cô Thanh Hoa chia sẻ, mới đầu khi những biểu hiện của căn bệnh thoái hóa cột sống cổ xuất hiện, cô cũng không biết mình bị bệnh. Thỉnh thoảng cô thấy phần cổ và vai gáy hơi bị đau, quay đi quay lại cũng không thoải mái mà phải nhẹ nhàng. Tuy nhiên những cơn đau này chỉ vài ngày lại hết. Chính vì vậy cô cứ nghĩ lý do gây ra tình trạng đau ở vùng cổ và vai gáy là do nằm ngủ hoặc ngồi làm việc không đúng tư thế. 

Lâu dần thì tình trạng đau ngày càng dữ dội, các cơn đau xuất hiện nhiều hơn. Thậm chí là thường xuyên và liên tục. “Ở nhà cứ thấy đau thì tôi lại ra hiệu thuốc mua thuốc về uống, nhưng uống mãi cũng không thấy hiệu quả. Con cái chứng kiến mẹ đau quá thì có đưa đi khám. Sau khi chiếu chụp, tôi được bác sĩ chẩn đoán là bị thoái hóa đốt sống cổ và kê thuốc cho về uống. Về nhà tôi cũng uống thuốc nhưng cứ hết thuốc thì bệnh lại tái phát, lại đau”.

Sau khi uống mấy loại thuốc mua ở ngoài hiệu thuốc rồi cả thuốc bác sĩ kê đơn nhưng cứ được một thời gian ngắn là bệnh lại tái phát. Thực sự lúc đó tôi rất tuyệt vọng, đã đi cả bệnh viện chiếu chụp và lấy đơn thuốc uống nhưng vẫn không hiệu quả thì làm gì có cách nào có thể chữa khỏi căn bệnh của tôi. 

 

thoái hóa cột sống cổ
Sau khi đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi cô Thanh Hoa đã tìm đến Nhất Nam Y Viện để được điều trị

Bài thuốc giúp tôi thoát khỏi thoái hóa cột sống 10 năm chỉ sau 3 tháng 

Thoát khỏi thoái hóa cột sống sống cổ 10 năm chỉ sau 2 tháng với tôi là một điều kỳ tích 

Cứ tưởng rằng sẽ phải buông xuôi và sống chung với căn bệnh cho đến hết đời. Ai ngờ một hôm tôi gặp người bạn cũ, hai người hỏi thăm nhau về tình hình cuộc sống, sức khỏe. Tôi cũng chia sẻ về vấn đề thoái hóa cột sống cổ mà mình gặp phải. Thật không thể ngờ cô ấy lại chính là người giúp tôi có thể chữa khỏi căn bệnh thoái hóa cột sống cổ đeo bám dai dẳng sau 10 năm. 

Được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang mà chính cô ấy đã dùng điều trị khỏi bệnh. Tôi đã liên lạc với bác sĩ và đến trực tiếp cơ sở ở biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây tôi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và tư vấn. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng phân tích cho tôi muốn chữa bệnh an toàn, hiệu quả lâu dài không tái phát thì phải kiên trì. Bởi các loại thuốc bằng y học cổ truyền cần có thời gian để thuốc thẩm thấu và phát huy hiệu quả từ bên trong. Bác sĩ cũng giải thích sở dĩ sau mỗi đợt uống thuốc bệnh của tôi lại bị tái phát là do các loại thuốc tôi sử dụng trước đây chỉ có tác dụng điều trị tạm thời các biểu hiện bệnh ở bên ngoài. Sau mộ thời gian ngắn, thuốc không còn tác dụng thì bệnh lại tái phát. 

thoái hóa cột sống cổ
Cô Thanh Hoa giờ đã có thể thoải mái đi chơi đó đây mà không còn lo về vấn đề đau nhức cột sống cổ

Được TS.BS Vân Anh kê cho bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang. Sau 1 tháng rưỡi sử dụng, bệnh của tôi đã được cải thiện rất rõ rệt. Cánh tay nhấc lên nhấc xuống dễ dàng, không còn đau như trước. 

Thấy bài thuốc phát huy hiệu quả tốt, lại hoàn toàn không bị mệt mỏi, không có bất kỳ tác dụng phụ nào như khi sử dụng thuốc tây y, tôi thật sự rất vui. Đúng như lời TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được làm từ 100% các loại thảo dược tự nhiên, an toàn lành tính nên tôi cũng rất yên tâm để uống. Hơn nữa thuốc lại được sắc dưới dạng cao tiện lợi không cần sắc, không mất thời gian nên tôi uống cảm thấy rất hiệu nghiệm sau hơn 1 tháng. Hiện tại sau 1 tháng rưỡi sử dụng bệnh của tôi đã khỏi được hơn 90%, cổ không còn đau nhức, tay không còn bị tê, toàn thân di chuyển linh hoạt, thoải mái không còn khó khăn như trước nữa. 

Video khách hàng chia sẻ hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang sau hơn 1 tháng sử dụng

Chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống cổ sau 10 năm đối với tôi thực sự là một điều kỳ tích. Cảm ơn TS.BS Vân Anh, cảm ơn Nhất Nam Y Viện đã cung cấp bài thuốc chữa xương khớp hiệu quả tuyệt vời giúp tôi loại bỏ căn bệnh thoái hóa khớp đeo bám dai dẳng suốt 10 năm để sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. 

Cô Thanh Hoa đã khỏi bệnh thoái hóa cột sống 10 năm chỉ sau hơn 1 tháng

Click ngay để xem chi tiết bài thuốc 

Theo yêu cầu của độc giả, được sự đồng ý của Nhất Nam Y Viện, chúng tôi xin cung cấp đến quý độc giả thông tin liên hệ với Nhất Nam Y Viện như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email:  lienhe@nhatnamyvien.com

XEM THÊM: 

Mách bạn cách điều trị thoái hoá khớp hiệu quả từ chuyên gia xương khớp đã chữa cho 30 nghìn người

7 năm chữa thoái hóa khớp gối mọi cách không đỡ, dùng cách này hơn 2 tháng đã khỏi

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp của người phụ nữ 60 tuổi

Ngày đăng: 23/03/2020 - Cập nhật lúc: 6:47 AM , 23/03/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?