Chữa đau mỏi vai gáy gần 10 năm không khỏi, dùng cách này 3 tháng hết bệnh

“Trong cuộc sống không ai biết trước được điều gì, mỗi người đều có một nỗi niềm riêng và tôi cũng vậy. Ở cái tuổi 37 bản thân tôi đã có mọi thứ mà những người khác mơ ước: tôi có công ty riêng, có nhà riêng, ô tô, có vợ đẹp và 2 đứa con khoẻ mạnh. Thế nhưng không ai biết được rằng tôi đã từng có gần 10 năm vật lộn với chứng đau mỏi vai gáy triền miên do thoái hoá cột sống cổ …” Đó là những lời tâm sự của anh Nguyễn Hữu Thành, 37 tuổi, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đau mỏi vai gáy cổ đã hành hạ tôi suốt gần 10 năm qua (ảnh minh hoạ)
Đau mỏi vai gáy cổ đã hành hạ tôi suốt gần 10 năm qua (ảnh minh hoạ)

Sinh ra trong một gia đình khá giả, bố mẹ làm công chức trong Văn phòng Chính phủ, mọi điều kiện đều rất tốt để có công việc tốt, tương lai tốt thế nhưng anh Thành lại chọn cho mình con đường riêng, tự lập nghiệp bằng chính đôi chân của mình chứ không muốn mang tiếng là “con ông cháu cha”.

Tốt nghiệp đại học Bách khoa loại giỏi anh đã quyết định sang nước ngoài để tu nghiệp và phát triển bản thân. Ban đầu anh vừa học vừa làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm và có thu nhập trang trải cuộc sống. Sau đó a xin vào làm việc tại một công ty về công nghệ tại Mỹ. Với kiến thức học được từ quá trình làm thêm và sự nỗ lực của bản thân chẳng mấy lâu sau anh đã lên chức trưởng nhóm, trưởng phòng rồi trưởng đại diện cho công ty phụ trách khu vực Bắc Mỹ. Dù làm ở cương vị nào anh Thành cũng luôn nỗ lực làm tốt nhất các công việc của mình vì thế anh được ban giám đốc vô cùng tin tưởng và quý mến.

Tuy nhiên ở nơi đất khách quê người a vẫn luôn hướng về quê hương, đau đáu nỗi niềm một ngày nào đó sẽ trở về và lập nghiệp tại quê hương, “góp một phần nhỏ bé đóng góp cho quê hương phát triển” – anh Thành tâm sự. Nghĩ là làm và anh đã quyết định trở về Việt Nam để lập nghiệp. Anh được một công ty của Pháp có trụ sở tại Việt Nam mời về làm Phó giám đốc phụ trách thị trường Đông Nam Á.

Một giời gian sau, khi đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ…, anh quyết định đứng ra thành lập công ty riêng để làm ông chủ đích thực. Với kinh nghiệm đã tích luỹ được không khó để công ty anh nhận được những bản hợp đồng lớn, trong đó có những đối tác mà cả những công ty có tiếng tăm trên thị trường cũng khó vào được.

Hầu hết những đối tác đã từng làm việc với anh đều đánh giá anh là người trẻ nhưng rất có chí, uy tín và tài năng. “Làm việc với anh Thành tôi cảm nhận thấy anh ấy luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và tự tin. Hiếm có đối tác nào mà tôi lại tin tưởng giao cho mọi việc thậm chí chẳng cần kiểm tra như vậy” – Ông J. Nicolas Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương một công ty công nghệ của Hà Lan.

Đau mỏi vai gáy đã từng là cơn ác mộng dai dẳng suốt gần 10 năm của tôi
Đau mỏi vai gáy đã từng là cơn ác mộng dai dẳng suốt gần 10 năm của tôi

Mọi thứ đang trở lên tốt đẹp với anh Thành khi biết rằng bản thân anh là một người đi lên từ chính đôi chân của mình, tự lực và chưa hề xin một đồng nào từ bố mẹ. Thế nhưng một căn bệnh từ trên trời rơi xuống đã làm anh đau đầu, chạy chữa suốt gần 10 năm đó là chứng đau mỏi vai gáy cổ. Đây là chứng bệnh của thoái hoá khớp thường gặp ở người già hoặc những người ngồi nhiều, ít vận động khiến cho các khớp ít hoạt động lâu dần sinh ra bệnh.

Ban đầu anh chỉ cảm thấy đau nhẹ vùng cổ vai gáy, lúc đó anh cũng chỉ nghĩ đó là căn bệnh bình thường không ảnh hưởng gì đến tính mạng cả nên cứ mải lao đầu vào công việc mà quên mất nó đi. Vài năm sau, bệnh tiến triển nặng hơn, các cơn đau tăng dần cả về tần suất và mức độ. Anh cảm thấy đau nhói ở vùng cổ, cứng cổ, cử động cũng khó khăn, đau lan ra vùng vai gáy khiến nhiều lúc anh không thể tập trung vào công việc được. Đến khi không còn chịu đựng được nữa thì a đã quyết định đi khám và điều trị. Bác sĩ cho biết anh đã bị mắc chứng đau mỏi vai gáy cổ mãn tính do thoái hoá cột sống cổ do công việc phải ngồi quá nhiều. Sau đó bác sĩ có kê cho anh đơn thuốc về uống trong đó có thuốc giảm đau và giãn cơ.

Anh dùng thuốc mỗi khi đau thì triệu chứng có đỡ nhưng hết thuốc một thời gian thì bệnh lại đau lại, cứ dai dẳng như vậy không sao dứt điểm được. Anh tìm hiểu thì được biết những thuốc này chỉ có tác dụng giải quyết triệu chứng tạm thời mà không điều trị vào căn nguyên của bệnh vì thế mà hiệu quả không cao, khó lòng hết bệnh.

Sau đó anh Thành không dùng nữa mà chuyển sang dùng thuốc mua từ bên nước ngoài về dùng vì anh nghĩ thuốc ngoại sẽ tốt hơn, an toàn hơn. Thực tế giá mỗi lọ mất tiền triệu vì thế số tiền anh đã bỏ ra để mua thuốc ngoại về uống lên tới cả hàng chục triệu. Thế nhưng bệnh tình vẫn còn đó, các cơn đau vẫn còn đó và liên tục hành hạ anh.

Đang lúc chán nản vì chữa mãi mà bệnh không khỏi, định buông xuôi thì tình cờ gặp lại bạn cũ. Sau khi tâm sự về chuyện của mình cho bạn nghe, anh Thành đã được bạn khuyên rằng “nếu cứ điều trị theo cách thông thường này thì bệnh không những không khỏi mà còn nặng thêm, mất nhiều thời gian, tiền bạc nhưng chẳng đi đến đâu, mà nguy hiểm hơn chuyển sang thoát vị đĩa đệm cột sống cổ thì rất khó điều trị”. Sau đó bạn anh khuyên anh nên điều trị bằng “liệu pháp mới chữa bệnh cho Vua” tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang. Sở dĩ bạn anh khuyên anh sử dụng bài thuốc này là vì trước đây bạn anh đã từng đưa bố đến đây chữa và đã khỏi bệnh. Từ đó đến nay không còn thấy bố tái phát nữa.

 Nhất Nam Cốt Vương Thang – Giải pháp vàng chấm dứt đau mỏi vai gáy
Nhất Nam Cốt Vương Thang – Giải pháp vàng chấm dứt đau mỏi vai gáy

Xem thêm: Vì sao hàng nghìn người sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị thoái hoá khớp?

Khi kết hợp giữa dùng thuốc và liệu trình vật lý trị liệu tục là kết hợp 2 trong 1, kết hợp điều trị cả bên trong và bên ngoài nên mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với phương pháp khác. Đây chính là mấu chốt của vấn đề bởi hiện nay đa phần các phương pháp chỉ chú trọng giải quyết triệu chứng của bệnh mà không đi vào căn nguyên (gốc bệnh) nên hiệu quả không cao. Bên cạnh đó, hầu hết các phương pháp chỉ áp dụng đơn lẻ hoặc có áp dụng cả 2 nhưng không có liệu trình chuẩn nên tính hiệu quả vẫn là một dấu hỏi lớn (?).Sau đó anh Thành về tìm hiểu thì được biết Nhất Nam Y Viện là nơi chuyên phục dựng các bài thuốc, phương pháp khám chữa bệnh từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ bài thuốc gốc chữa đau mỏi vai gáy, thoái hoá khớp của Ngự y dâng cho Vua được ghi chép trong Châu bản triều Nguyễn. Sở dĩ bạn anh gọi là liệu pháp mới vì phương pháp này kết hợp giữa việc dùng thuốc và vật lý trị liệu theo quy trình từ Thái Y Viện.

Khi đã tìm hiểu đầy đủ thông tin anh đã quyết định đến Nhất nam Y Viện để điều trị chứng đau mỏi vai gáy cổ, thoái hoá đốt sống cổ của mình. Anh được bác sĩ bắt mạch, khám và lên phác đồ điều trị trong đó tất nhiên là có bài thuốc “thần kỳ” Nhất Nam Cốt Vương Thang. Sau gần tháng kiên trì sử dụng thuốc kết hợp liệu trình vật lý trị liệu đặc biệt, bệnh tình của anh từ chỗ giảm triệu chứng, có tiến triển tốt đã gần như hết đau mỏi. Bác sĩ khuyên anh nên dùng đủ liệu trình 3 tháng để cho bệnh dứt hẳn.

Sau khi đã trải qua không biết bao nhiêu loại thuốc, phương pháp điều trị khác nhau, đây là lần đầu tiên anh thấy một bài thuốc, một phương pháp điều trị hay như ở Nhất Nam Y Viện. Cuộc sống sinh hoạt, công việc hàng ngày của anh lại trở lại bình thường. Đây có lẽ là niềm vui to lớn của anh bởi sau gần 10 năm sống chung với bệnh thì cuối cùng anh Thành có một niềm tin là có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh thoái hoá cột sống cổ, đau mỏi vai gáy của mình bằng liệu pháp “thần kỳ” hơn cả mong đợi.

“Đúng là liệu pháp dùng cho Vua có khác, hiệu nghiệm hẳn, tôi sẽ tiếp tục kiên trì điều trị hết liệu trình theo lời khuyên của bác sĩ ở đây” – Anh Thành hồ hởi chia sẻ.

Hà Nội, Tháng 7/2019

Ghi theo lời kể của anh Nguyễn Hữu Thành, 37 tuổi

Ngày đăng: 21/07/2019 - Cập nhật lúc: 7:00 PM , 12/08/2019

Bình luận

 1. Thu Thủy says: Trả lời

  Hơn 5 năm nay, mình thường xuyên bị đau vai, cổ, đau 24/24, có bạn nào cũng bị giống mình ko vậy? Mình đi chữa khắp nơi, điều trị thuốc tây y rồi cả đông y nữa nhưng không hiệu quả. Giờ mình 36 tuổi rồi, công việc mình ngồi vi tính thường xuyên nên bệnh càng nặng hơn, từ vai chuyển lên cổ, cằm, hai mang tai, dần dần nó di chuyển lên phía trên, lúc nào cũng có cảm giác mỏi, trường hợp bệnh như của mình điều trị bằng thuốc gì cho hiệu quả được bây giờ?

  1. Tytmilo says: Trả lời

   Tôi thường xuyên bị đau bả vai lan xuống hai cánh tay mỗi sáng ngủ dậy đưa tay lên chải đầu cũng khó, đi khám ở bệnh viện bác sĩ có cho dùng thuốc nhưng hết thuốc lại đau, thấy bên Nhất Nam y viện tôi tìm hiểu cũng được nhiều người khen, tôi muốn qua bên đó điều trị mà không biết bên đó điều trị có khỏi không?

   1. banglangtim says: Trả lời

    Đây là một địa chỉ điều trị các bệnh về xương khớp rất tốt nha bạn, mình cũng đã từng điều trị viêm khớp bả vai ở đây rồi, khi đó mới đầu mình chỉ có biểu hiện tê phần vai lơ là không đi khám, dần dần mỗi khi vận động mạnh vai mình bị buốt, giật lên cả vùng cổ kéo lên đầu. Đến khi đi khám đã chuyển sang viêm khớp bả vai rồi, vốn bị dạ dày nên không thể điều trị bằng thuốc tây y, mình tìm ngay đến phương pháp yhct thì được giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao nổi tiếng trong nền yhct dân tộc. Điều trị ở đây theo chỉ định của bác sĩ là được 3 tháng thì tình trạng đau nhức bả vai rồi vùng cổ của mình không còn nữa. Từ đó đến nay hơn 2 năm mình chưa hề bị lại, cũng không có biểu hiện gì tái phát

   2. Đỗ Anh Quân says: Trả lời

    Liệu trình điều trị đau mỏi vai gáy ở đây như thế nào vậy bạn ơi, ở đây có thuốc gì, liệu trình ra sao, tôi cũng khốn khổ vì cái bệnh này 7 8 tháng nay rồi, mới ngoài 30 thôi mà sức khỏe xương khớp đã chán quá.

    1. Dương Dương says: Trả lời

     Bên Nhất Nam Y Viện có bài thuốc Nhất Nam cốt Vương Thang chữa đau mỏi vai gáy thấy bảo là số 1, bài thuốc được phục dựng lại từ bài thuốc của Thái y viện triều Nguyễn để điều trị cho vua chúa nhiều người thoát khỏi bệnh này,

    2. Hoàng Yến says: Trả lời

     Bố em cũng đang điều trị nhất nam cốt vương thang, tiến triển khá tốt ông cụ hứng khỏi lắm, uống thuốc đều đặn thực hiện ăn uống y lời bác sĩ dặn. Em mua cho ông gói điều trị vip vì ông bị từ năm 41 tuổi ấy, làm lụng vất vả nuôi các con nên giờ muốn báo đáp bố. Gói này gồm nhiều dịch vụ điều trị bao gồm từ thuốc uống đến trị liệu, còn cả chăm sóc như vua nữa
     – Thuốc uống Nhất Nam cốt thang vương
     – Châm cứu, bấm huyệt 5 buổi bằng liệu pháp Hoàng Cung
     – Ngâm chân bằng bài thuốc Nhất Nam Thông Mạch Tán – Bài thuốc ngâm chân của Vua
     – Chườm dược liệu
     – Dùng canh Yến dưỡng sinh Cung Đình
     – Thưởng trà Cung Đình

 2. Nguyễn thị Hiền says: Trả lời

  https://laodong.vn/y-te/phuc-dung-lai-thai-y-vien-noi-chua-benh-cho-vua-chua-trieu-nguyen-665842.ldo tôi đọc được bài báo này cũng muốn đến điều trị, trải nghiệm dịch vụ tại Nhất Nam y viện xem thế nào

 3. Như Nguyệt says: Trả lời

  Em cứ ngồi quạt hoặc điều hòa lâu là bị đau cứng cổ, liệu có phải biểu hiện của bệnh cổ vai gáy không?

  1. Bác Tâm says: Trả lời

   Bác cũng hay đau cổ khi ngồi lâu tê xuống cánh tay và bàn tay khi lái xe nhiều, vậy cần điều trị như thế nào?

  2. Đinh Hoàng Đức Anh says: Trả lời

   Biểu hiện của bệnh cổ vai gáy thường là đau tăng lên khi đứng, đi lại, ngồi lâu, vận động cột sống cổ, các triệu chứng đau sẽ tăng lên khi thay đổi thời tiết. Các triệu chứng đau sẽ lan xuống cả bả vai, làm cho cánh tay, cẳng tay và ngón tay bị tê mỏi rất khó chịu, thậm chí chỉ cần sờ vào cũng có cảm giác như tê cứng bì. vậy nên cần tìm cho mình địa chỉ tin cậy và phương pháp điều trị phù hợp nhé

   1. thai lâm says: Trả lời

    cai bệnh cổ vai gáy rất khó điều trị dứt điểm nếu không có phương pháp phù hợp, chọn sai phương pháp đẩy lùi triệu chứng bệnh là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn, nên tôi chọn phương pháp đông y vừa an toàn mà vừa hiệu quả, tuy hiệu quả có hơi chậm, nhưng phải chọn địa chỉ tin cậy mới đc

 4. Trần Thúy Hằng says: Trả lời

  Nhớ lại hồi đầu năm ngoái chồng mình bị thoái hóa đốt sống cổ dẫn đến đau nhức mỏi hết vùng cổ lan xuống bả vai rồi cánh tay, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày rồi công việc đều bị ảnh hưởng. Hai vợ chồng mới đi khám tại khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai bác sĩ bảo thoái hóa đốt sống nó chèn các dây thần kinh kê cho cả đống thuốc điều trị, uống đến hơn 2 tháng mà chỉ đỡ hết thuốc lại đau. Chồng mệt mình cũng mệt mỏi loay hoay tìm phương pháp điều trị mãi đến khi được anh bạn đối tác của chồng giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện chồng mình cũng chẳng tin lắm nhưng mình tìm hiểu thấy thông tin về đơn vị này được nhiều người phản hồi rất tốt nên cũng khuyên chồng đến đó khám một lần. Bác sĩ bảo chồng mình nên điều trị sớm vì bệnh này để lâu có rất nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống, kê cho chồng mình gói điều trị gồm liệu trình 1 tháng thuốc Nhất nam cốt vương thang kết hợp làm vật lý trị liệu và ngâm chân thảo dược bảo, khoảng 2 tuần đầu uống thuốc thấy đau tăng lên lo quá gọi cho bác sĩ thì được giải thích là do công thuốc nên mới vậy, dần sẽ đỡ đúng thật sang tuần thứ 3 chồng mình bảo thấy vùng cổ đỡ đau hơn, cổ không còn bị cứng ngắc như trước, làm vật lý trị liệu thấy người có cảm giác nhẹ hơn. uống hết tháng mua thêm thuốc, chồng mình điều trị trong 2 tháng 2 tuần là không thấy bị đau nhức nữa nhưng vẫn uống hết số thuốc bác sĩ kê cho, may là biết đến chỗ này điều trị mà cứ loanh quanh mãi với bệnh viện thì bao giờ mới hết bệnh.

  1. bo cong anh says: Trả lời

   thuốc nhất nam cốt vương thang là thuốc dạng gì vậy chị? Phải sắc à, e công việc bù đầu chẳng có cả thời gian ăn cơm cùng gia đình luôn vậy dùng sao nhỉ?

   1. Nguyễn văn Hưng says: Trả lời

    Thuốc này có cả dạng thang và dạng cao, thuốc cao được bào chế tiện lợi sử dụng được luôn bỏ túi đi đâu dùng cũng được không phải sắc đâu

   2. Cao says: Trả lời

    Điều trị cái này có kết hợp vật lý trị liệu không bạn ơi? Mình uống thuốc tây thuốc nam đủ thể loại rồi mà tình trạng không thấy đỡ, cũng đang thủy châm bên bệnh viện gần tháng nay rồi mà không ăn thua.

   3. Trần Thúy Hằng says: Trả lời

    Chồng mình kết hợp cả dùng thuốc kèm theo vật lý trị liệu nữa nên hiệu quả nhanh vậy đó, kết hợp cả thuốc uống trong và điều trị ngoài để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

 5. Mai Thu Ngoc says: Trả lời

  Bố chồng tớ cũng bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ này 8 9 năm nay ấy, điều trị các phương pháp rồi mà không thấy hiệu quả, hiện bố mình bị đau nhức nhiều, thấy ông kêu đau suốt thôi ông ăn uống kém hơn rồi ngủ cũng có vẻ không được sâu giấc nên thấy sắc mặt ông kém sắc hẳn, liệu ông điều trị có khỏi được không?

  1. Hà vũ says: Trả lời

   Chị đưa bố chồng đến tận nơi mà khám điều trị, bệnh này hầu như tuổi nào cũng bị, điều trị sớm thì khỏi sớm để lâu biến chứng càng nặng khó chữa, địa chỉ của Nhất Nam Y viện đây này chị: Biệt Thự 16, ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 6. Phạm thị Hoa says: Trả lời

  Nhất Nam cốt vương thang có điều trị được cho người có tiền xử bệnh dạ dày không vậy? tớ thấy thuốc xương khớp uống vào hay đau dạ dày lắm mà cái bệnh dạ dày này của tôi cũng là do trước đây tôi uống thuốc tây điều trị bệnh xương khớp mà ra đấy

  1. Ngân Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc hoàn toàn từ thảo dược không có tác dụng phụ dùng được cả cho người có bệnh dạ dày đấy, tớ dạ dày nặng mà điều trị cái này ổn không hề gì nhá.

  2. Anh Anh phạm says: Trả lời

   E trai mình đang điều trị nhất nam cốt vương thang được tháng rưỡi rồi,công việc làm kinh doanh bận rộn không có nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe, sau thấy vùng cổ vai gáy bị đau nhức nhiều đi khám điều trị bên bệnh viện họ bảo bị thoái hóa đốt sống cổ, cho nhiều thuốc giảm đau quá uống nhiều nên bị xuất huyết dạ dày, sợ quá chuyển sang cho dùng thuốc đông y bên nhất nam y viện thì thấy ổn, dạ dày không biểu hiện gì đau ăn uống cũng tốt hơn đặc biệt là tình trạng đau cổ và vai đỡ hẳn

   1. Chu Tài says: Trả lời

    Điều trị thuốc này có phải kiêng nhiều không chị nhỉ, em hay phải đi gặp đối tác làm ăn nên sợ không kiêng được.

   2. Trần Xuân 88 says: Trả lời

    Muốn nhanh khỏi bệnh thì phải kiêng đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh hoặc hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá bác ạ. Nói chung là có bệnh thì mình chịu khó một chút để điều trị có hiệu quả nhanh nhất

 7. Nguyễn vân Anh says: Trả lời

  Bị 10 năm rồi chữa nhieuf nơi không khỏi thế mà điều trị 3 tháng hết được bệnh sao ạ, có thật không vậy ạ để em đưa mẹ em đến đây điều trị xem thế nào chứ đang điều trị bằng thuốc tây y không thấy có hiệu quả gì hết cả,

 8. MyDuc says: Trả lời

  Cho mình xin địa chỉ nhà thuốc Nhất Nam Y Viện? Mình muốn đưa mẹ qua khám

  1. Ngân Quỳnh says: Trả lời

   Địa chỉ đây bạn nhé biệt thư số 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cứ đến nơi thấy chỗ nào mà như kiểu cung đình xưa thì chính nó đấy
   Mà để rõ thông tin thì điện đến số điện thoại 092 842 1102 có gì thắc mắc hỏi bác sĩ bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho thôi mà

   1. High PPH says: Trả lời

    Không biết bên Nhất Nam Y Viện có làm việc thứ 7 và chủ nhật không vậy, họ làm việc đến mấy giờ? Mình nhà xa ngày trong tuần không được nghỉ nên ko đi được

   2. Lưu Thiên Hà says: Trả lời

    Họ làm việc cả 2 ngày cuối tuần đấy, thời gian trong ngày thì từ 8h sáng đến tầm 6h tối buổi tối nếu nhỡ đến trễ hơn thì gọi điện báo bacs sĩ 1 câu để bác sĩ họ sẽ đợi. Được cái bác sĩ ở đây cũng toàn là những chuyên gia đầu nhành nhưng kiểu thân thiện lắm, không có kiểu khó gần hay chảnh như mấy bác sĩ bệnh viện

 9. Minh Chi says: Trả lời

  OX nhà em bị đau vai và đau gáy 1 tháng nay rồi. 3 tuần trước thì anh ấy chỉ đau đau và mỏi thôi, mấy hôm nay thì lại đau ê ẩm, chẳng biết điều trị bằng thuốc đông y nhất nam cốt vương thang bao lâu thì khỏi được?

  1. Nhân Anh TT says: Trả lời

   Bạn nên nói ox đến khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn cho, lâu hay nhanh còn do cơ địa đáp ứng thuốc thế nào, bệnh cụ thể ra sao mình có tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?