Bị đau khớp vai nên đi khám ở đâu tại TPHCM ?

Thắc mắc bị đau khớp vai nên đi khám ở đâu tại TPHCM ?

Tôi làm công nhân may nên thường xuyên phải cử động cánh tay. Gần đây tôi bị đau khớp vai rất khó chịu, làm việc cũng khó khăn mà nằm ngủ cũng đau không chịu nỗi. Tôi tính đi khám xem mình bị bệnh gì nhưng không biết nên khám chỗ nào. Gần công ty tôi có mấy phòng khám nhưng tôi không yên tâm lắm nên muốn lên TP.HCM khám cho chắc ăn. Nhờ mọi người tư vấn giùm tôi bị đau khớp vai nên đi khám ở đâu tại TPHCM ? Rất mong nhận được chia sẻ thật tình.Tôi xin cảm ơn.

(Chị Hồng Sen, Đồng Nai)

Bạn quan tâm:

bi-dau-khop-vai-nen-di-kham-o-dau-tai-tphcm

TƯ VẤN – CHIA SẺ: 

  • Anh Hoàng Vĩnh, Tây Ninh:

Mấy tháng trước tôi bị đau nhức một bên cánh tay, cũng có đi khám gần nhà rồi bác sĩ cho thuốc về uống cả tháng trời mà không hết, cứ đau rồi hết, hết rồi đau lại nên tôi lên Sài Gòn khám luôn. Được mấy người bạn khuyên nên tôi đã đến khám ở Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ kê thuốc về nới giờ cũng hơn 1 tháng mà tay tôi cũng đỡ đau hơn rất nhiều. Tuy nhiên, BV Đại học Y Dược đông lắm nên chị có muốn đến khám thì phải đi sớm để xếp hàng lấy số khỏi phải chờ lâu.

  • phanthanh79…@gmail.com:

Nhà tôi mà đi khám bệnh khớp thì thường đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Này là bệnh viện lớn chuyên về khoa xương khớp nên đi khám rất yên tâm vì toàn là bác sĩ giỏi thôi. Cuối năm ngoái tôi bị gãy tay do tai nạn giao thông cũng đi khám ở đây. Bác sĩ tư vấn khuyên bảo này nọ đủ thứ củng tận tình lắm. Tôi thấy mấy cô dì chú bác dưới các tỉnh cũng lên khám khớp ở đây rất nhiều nên chị sắp xếp đến khám thử xem nhé.

  • Mỹ Liên, TP.HCM:

Nhà em ở khu Quận 10 nên cũng gần BV Chợ rẫy với BV Nhân Dân 115. Bà em mỗi lần bị đau nhức người là cứ sang 1 trong 2 bệnh viện này khám cho gần nhà. Mà BV Chợ Rẫy thì nổi tiếng đó giờ rồi nên bệnh nặng toàn vào đây khám thôi nên đông lắm, ngồi chờ không biết bao nhiêu lượt mà vẫn chưa được khám. BV 115 thì cũng đông nhưng đỡ hơn mà nghe bảo cũng khám tận tình nên em thường đưa bà sang đây khám.

Ngày đăng: 15/12/2016 - Cập nhật lúc: 8:41 AM , 05/12/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?